Cách Mua Thẻ Garena Bằng SMS 2022 ( mới có )

0

Có phải mọi người đang tìm kiếm vấn đề mua thẻ garena bằng sms 2022 đúng không nào. Hiện nay có rất nhiều những kênh mua thẻ tuy nhiên hỗ trợ thông qua tin nhắn là rất ít. Và thời gian gần đây thì chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến nó.

mua thẻ garena bằng sms 2022
mua thẻ garena bằng sms 2022

Dĩ nhiên sẽ không để mọi người chờ đợi lâu thêm. Tại đây bọn mình sẽ chia sẻ và trình bày việc mua the Garena sms cho những ai đang cần. Bạn nào thực sự có nhu cầu nhưng chưa biết thực hiện ra sao thì hãy xem nhé.

Thẻ garena là gì?

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu khá niệm về loại thẻ này trước đã rồi mới mua bạn nhé.

Thẻ garena là một loại thẻ cào được phát hành bởi công công ty cổ phần giải trí và thể thao Điện tử Việt Nam. Đây là một công ty nổi tiếng với hàng loạt những dòng game bao gồm đó là liên minh huyền thoại, fifa online, liên quân mobile và free fire. Đây đều là những dòng game HOT được nhiều người chơi nhất thời gian hiện nay.

Và dĩ nhiên các thẻ này mọi người dùng để nạp vào những dòng game thuộc nhà phát hành này. Sau khi nạp thì dùng số tiền đó mua được những vật phẩm game mong muốn mà mọi nguời đang muốn mua.

Mua Thẻ Garena Bằng SMS

Hiện nay có khá nhiều cách để mua được thẻ này. Bạn có thể mua thẻ garena trên tiki hay các nền tảng ví điện tử khác. Tuy nhiên điều đó là khó đối với những bạn không có thẻ ngân hàng hoặc ví. Bởi đa số đều thanh toán online nếu như không có thể ngân hàng thì không thanh toán được.

Trước kia thì bạn có thể thực hiện thanh toán và mua thẻ garena bằng sms 9150 được. Tuy nhiên gần đây đã không được do bị hạn chế.

Tin vui cho mọi người là bây giờ có thể thực hiện thanh toán qua tin nhắn trực tiếp mà không cần thẻ cào. Vì thế những bạn nào đang muốn thanh toán một trong những dòng game trên thì có thể tham khảo.

Mua thẻ garena bằng sms 9029

B1: Đầu tiên tiến hành đăng nhập vào trong trang napthe.vn. Bấm vào link trên để chúng tôi đưa anh em tới đó.

B2: Chọn vào game muốn nạp và thực hiện đăng nhập.mua the Garena sms

B3: Ở mục hình thức thanh toán thay vì chọn thẻ garena thì chọn phương án sms. Áp dụng cho tất cả nhà mạng viettel, mobifone và vinaphone nhé.

B4: Cuối cùng soạn tin theo cú pháp đó gửi 9029 là xong.mua thẻ garena bằng sms viettel vinaphone mobifone 2022

Ưu đãi khi thanh toán qua đây còn nhận được thêm data tốc độ cao đó.

Tóm lại

Như thế là bạn đa biết cách mua thẻ garena bằng sms viettel vinaphone mobifone 2021 chưa nào. Rất đơn giản và ai cũng thực hiện được phải không. Chúc mọi người thực hiện thành công nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây