Cách Nạp SMS thế giới bắn cá 3D / Nạp SMS the giới bắn cá

0

Hôm nay hdnapthe.com xin được mang đến cho tất cả anh em ở đây chủ đề đó chính là nạp SMS thế giới bắn cá 3D. Hiện nay dòng game này khá là hot cũng như được biết đến là rất nhiều người tham gia. Cùng với sự bất tiện của những phương pháp thanh toán nạp khác. Thì đây chính là giải pháp rất an toàn cũng như cụ thể nhất.Nạp SMS thế giới bắn cá 3D

Có bạn nào còn chưa biết nạp sms thế giới bắn cá không nhỉ? Những ai chưa biết thì xin giơ tay để admin có thể thống kê nào. Theo như những gì tôi thấy thì có rất nhiều những anh em chưa biết phải thực hiện sao rồi. Đừng lo về điều này vì chúng tôi sẽ giúp đỡ cho bạn để làm sao thực hiện ngay bây giờ nhé.

Cách nạp SMS thế giới bắn cá 3D

Nghe tên game mọi người cũng biết game thuộc thể loại nào rồi phải không. Một tựa game hay và chơi rất là phê luôn. Khi đã nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn rồi thì sẽ mua được nhiều món đồ trong đây luôn đó.

Bước 1: Đầu tiên thực hiện vào http://thegioibanca.com/ này. Sau khi vào thì tiến hành đăng nhập tài khoản game mà mọi người đang chơi trong đó.nap the gioi ban ca min

Bước 2: Khi đăng nhập thành công rồi. Ở màn hình chính chọn vào nút + ở màn hình giống như ảnh phía trên.

Bước 3: Những hình thức thanh toán hiện ra. Tại đây mọi người có thể chọn thanh toán qua những phương án sau:

  1. Thẻ cào điện thoại. Nhập đúng mã thẻ seri hợp lệ rồi xác nhận. Áp dụng với tất cả những nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone.
  2. nap the gioi ban ca 2 minThanh toán qua momo. Chọn biểu tượng momo kèm theo mệnh giá. Hệ thống sẽ đưa ra nội dung để mọi người chuyển khoản.
  3. Nạp sms thế giới bắn cá. Áp dụng đối với máy android thôi nhé. Ngoài ra sẽ không hỗ trợ bất kỳ máy nào. Trong mục thanh toán chọn “thanh toán qua google play” -> thanh toán qua vietteltelecom ( nếu đang dùng mạng viettel, tương tự các nhà mạng khác cũng thế ) -> mã OTP gửi về xác nhận thanh toán -> tiền trừ thẳng vào tài khoản.

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công thì xu sẽ được cộng.

Lưu ý

Như vậy là vấn đề nạp xu thế giới bắn cá đã có ở trên hết rồi. Chỉ cần đọc rồi làm theo những gì mà chúng tôi hướng dẫn là xong ngay thôi. Chúc ae có giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây