#1 Cách Nạp Thẻ Game Tam Quốc Vương Giả Và Mua Vật Phẩm

0

Nạp thẻ tam quốc vương giả là điều mà HDNapThe.Com sẽ giới thiệu cho mọi người. Dòng game của NPH Funtap chưa bao giờ làm chúng ta phải thất vọng cả. Từ lối chơi cho đến giao diện đều hấp dẫn người chơi. Không quá vòng vo nữa hãy tìm hiểu luôn chủ đề chính của ngày hôm nay thôi nào. Chỉ cần thực hiện theo thứ tự quá trình bên dưới là sẽ thành công thôi.

Làm thế nào để nạp thẻ tam quốc vương giả?

B1. Mời bạn bấm vào link https://nap.funtap.vn/tam-quoc-vuong-gia để được đưa tới trang nạp của game. Ngoài địa chỉ mình nói trên ra thì những địa chỉ nạp khác không phải.Nạp Thẻ Tam Quốc Vương Giả

B2. Khi bấm vào đây rồi để nạp tam quốc vương giả sẽ cần phải thực hiện đăng nhập tài khoản game của bạn vào đó. Nhớ là phải lựa chọn luôn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi tại đây.Nạp Tam Quốc Vương Giả

B3. Bấm click vào hình thức muốn thanh toán tại đây. Sau đó thì lựa chọn luôn gói muốn mua bạn nhé. Cụ thể có những hình thức như nào mình sẽ nêu tại bên dưới kia nhé.

B4, Hòan thành giao dịch vào game kiểm tra vật phẩm thôi.

Các phương thức nạp tiền game tam quốc vương giả – funtap

Dưới đây là tất cả những hình thức nạp chính tại cổng nạp của game. Mình xin nêu ra cho mọi người biết thuận tiện cho quá trình giao dịch.

  • Thẻ cào funcard.
  • Ví điện tử momo.
  • Paypal.
  • Thẻ ngân hàng nội địa.
  • Thẻ tín dụng.Nạp tiền Tam Quốc Vương Giả

Bạn sẽ chọn 1 trong các phương án trên rồi thanh toán là được thôi. Với những bạn muốn nạp thẻ tam quốc vương giả bằng sms thì chưa hỗ trợ tại cổng nạp. Tuy nhiên với những bạn dùng máy android vẫn có thể thực hiện được. Mọi người có thể xem ở bài viết nạp thẻ liên quân bảo bối để biết thiết lập.

Vậy là mình đã hướng dẫn cho mọi người nạp game rồi đó. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết này có ích hãy chia sẻ tới mọi người để biết đến hơn. Cần hỏi gì thêm mời bạn comment bên dưới để được giải đáp thôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây