Hướng Dẫn Nạp Thẻ Thần Vương Nhất Thế VTC và quà VIP

0

Chủ đề hôm nay hdnapthe.com muốn trình bày đến các bạn game thủ đó chính là việc nạp thẻ thần vương nhất thế. Có thể thấy đây chính là vấn đề nóng thời gian qua được hỏi khá nhiều. Đơn giản là tựa game này dù chỉ mới ra mắt không được lâu nhưng lượng người chơi và lượt cài đặt vô cùng lớn. Qua đó chúng ta có thể thấy được chất lượng của game là tốt như thế nào rồi đúng không. Anh em không chơi game thật là phí.

Giới thiệu game thần vương nhất thếNạp Thẻ Thần Vương Nhất Thế VTC

Game thuộc thể loại nhập vai cho đồ họa 3D đầy chất lượng. Game được sản xuất bởi nhà phát hành VTC game nên có thể thấy được đầu tư khá là bài bản. Game có đồ họa xuất sắc 3D đem đến cho người chơi cảm giác như đang hòa mình vào thế giới thật vậy. Không có lý do gì để từ chối tựa game này cả.

Cách nạp thẻ thần vương nhất thế

B1: Đầu tiên đó là mời anh em game thủ hãy cùng truy cập vào trong địa chỉ thanh toán của game ở tại https://scoin.vn/ và tiến hành đăng nhập tài khoản game của các bạn vào bên trong đó.nạp thẻ thần vương nhất thế

B2: Sau khi đăng nhập thành công rồi thì tiến hành chọn vào biểu tượng của game “thần vương nhất thế” và chọn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi trong này.

B3: Các hình thức thanh toán của game cũng sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Cùng với đó là những gói nạp của game cũng sẽ hiện ra trong này đây.nạp thần vương nhất thế

B4: Cuối cùng tiến hành thanh toán để hoàn thành quá trình giao dịch. Bây giờ có thể vào trực tiếp trong game kiểm tra và trải nghiệm được ngay lập tức rồi. Rất đơn giản đúng không nào?

Hình thức nạp game thần vương nhất thế

Hiện nay hệ thống sẽ hỗ trợ tất cả các phương án sau đây:

  • Thẻ cào game vcoin , scoin, bit
  • Thẻ ngân hàng nội địa
  • Thẻ tín dụng quốc tếnạp game thần vương nhất thế
  • Số dư scoin
  • Nạp thần vương nhất thế bằng sms
  • Paypal

Mọi người muốn thanh toán qua đâu thì bấm chọn vào đó rồi làm theo là được rồi.

Ưu đãi khi nạp knb thần vương nhất thế

Nhận ngay 100% KNB khóa tương đương với giá trị nạp lần đầu tiên ở mỗi mốc.
Ví dụ: Anh em nạp 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, anh em sẽ được nhận lại 100% KNB khoá của mỗi mốc 20k, 50k, 100k, 200k và 500k tương ứng (chỉ nhận đc 1 lần đầu tiên ở mỗi mốc).

Lưu ý

Đối với thẻ ngân hàng nội địa để thanh toán cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được. Nếu như thẻ của bạn chưa đăng ký thì không thể nào thanh toán được.

Đối với khi nạp thẻ thần vương nhất thế vtc và sử dụng phương án tin nhắn áp dụng cho 3 nhà mạng đó là viettel, mobifone và vinaphone thôi nhé. Ngoài ra không hỗ trợ bất kỳ nhà mạng nào khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây