Cách Nạp Thẻ Đại Hiệp Khách – Sohagame cho ai chưa biết

0

Đại hiệp khách apk ios là game mới của nhà phát hành sohagame. Nghe tên game thôi là mọi người đã biết được là game thuộc thể loại nào rồi đúng không. Vẫn mang xu hướng là tựa game kiếm hiệp đình đám. Nay game còn hay hơn bởi đồ họa sắc nét. Tuy nhiên chủ đề hôm nay mà admin sẽ giải đáp cho các bạn là vấn đề nạp thẻ đại hiệp khách này. Nếu như còn đang thắc mắc và chưa hiểu thì theo dõi bên dưới. Lưu ý chỉ nên thanh toán tại trang chủ. Không nên nạp chui hay nạp lậu tại các địa chỉ không uy tín. Tránh tình trạng bị mất tiền oan mà không được gì.

Nạp thẻ đại hiệp khách – sohagame

B1. Vì là game của nhà phát hành sohagame nên sẽ phải vào trang chủ nạp của game này tại địa chỉ https://nap.sohagame.vn/. Và tại đây chọn vào biểu tượng game “đại hiệp khách” ở đó.Nạp thẻ đại hiệp khách

B2. Tiếp đó nữa thì tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người vào trong đó. Tiếp đến chọn luôn máy chủ và nhân vật bên trong game này đây.Nạp Thẻ Đại Hiệp Khách

B3. Sau đấy đến mục hình thức thanh toán ở trong game này đây. Cụ thể những phương thức nạp đại hiệp khách gồm có những gì mình xin được nêu ở bên dưới chi tiết cho bạn biết.

B4. Tiếp nữa thì chọn vào những gói muốn nạp trong này đây. Rồi tiến hành hoàn thành giao dịch trong game là hoàn thiện quá trình này rồi. Rất đơn giản có đúng không nào.

Những phương thức nạp thẻ đại hiệp khách

Mình xin phép được nêu tất cả bên dưới. Mọi người chỉ cần chọn vào phương án nạp đó rồi làm theo là được thôi.

  1. Thẻ cào gate.
  2. Thẻ cào vcoin.
  3. Thẻ ATM/ibanking.
  4. Thẻ tín dụng.Nạp Thẻ Đại Hiệp Khách
  5. Tin nhắn sms.
  6. Ví điện tử momo.
  7. Ví điện tử truemoney.
  8. VNPay QR.
  9. Paypal.

Mọi người xem xét và lựa chọn vào 1 những lựa chọn đó rồi làm theo là được ngay thôi.

Lưu ý khi nạo game đại hiệp khách

Ngoài địa chỉ thanh toán chính đó là https://nap.sohagame.vn/daihiepkhach thì mọi địa chỉ khác đều không phải. Vì thế trước khi nạp nên chọn địa chỉ chính xác để tránh tình trạng bị lừa đảo mọi người nhé.

Chúc các game thủ thực hiện thành công. Xem thêm nạp thẻ tân trường sinh quyết nếu như muốn biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây