Cách Nạp Thẻ Dấu Ấn Rồng Mobile Sohagame Và Mua Đồ

0

Việc nạp thẻ dấu ấn rồng mobile hiện nay được khá nhiều bạn quan tâm. Tựa game này của NPH sohagame ra mắt đã thu hút rất nhiều ánh nhìn đến từ khán giả khắp nơi. Chính do điều này nên vấn đề nạp cũng được đông đảo mọi người muốn tìm hiểu. Và ở dưới admin sẽ trình bày quá trình và tất cả các hình thức hiện đang có. Những bạn nào đang quan tâm và muốn tìm hiểu hãy theo dõi nhé.

Làm thế nào để nạp thẻ dấu ấn rồng mobile

Bước thứ 1 mời người chơi hãy truy cập vào trong địa chỉ https://nap.sohagame.vn/dauanrong. Tại đây bạn hãy thực hiện đăng nhập tài khoản hiện đang chơi game của bạn vào trong đó nhé.nạp thẻ dấu ấn rồng mobile

Bước thứ 2 tiếp tục để có thể nạp dấu ấn rồng thì bạn cần chọn sever đang chơi kèm theo tên nhân vật nữa.

Bước thứ 3 mọi người tại đây cùng click vào gói mà bạn muốn nạp. Và tại đó sẽ hiện ra những hình thức thanh toán cụ thể.

Bước thứ 4 lựa chọn hình thức thanh toán muốn và nhận số kNB đã nạp. Vào trong game chọn mua bất kỳ thứ gì mình thích để trải nghiệm thôi.nạp dấu ấn rồng mobile

Mọi người chắc sẽ muốn biết những phương án thanh toán hiện game đang hỗ trợ bao gồm những gì đúng không. Cụ thể những hình thức đó là gì mình sẽ nêu chi tiết.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Loại thẻ mà hỗ trợ hiện nay sẽ bao gồm là thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ ATM visa, mastercard nhé.

Ở phần thanh toán sau khi chọn gói nạp thì chọn biểu tượng thẻ ATM hoặc visa. Bạn muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó.nap the dau an rong mobile

Thực hiện điền thông tin trên thẻ sau đó thì thực hiện lưu lại là xong.

Qua thẻ cào

Những thẻ cào mà game hỗ trợ người chơi bao gồm là VCOIN, GATE, SOHACOIN. Mọi người nên mua sẵn các thẻ này trước.

Tới mục phần biểu tượng thẻ cào chọn loại thẻ đang có.nạp dấu ấn rồng mobile

Thực hiện điền mã thẻ cũng như seri vào bên trong này là nap the dau an rong mobile thành công.

Thanh toán qua tin nhắn sms

Sau khi làm những bước ban đầu là vào https://nap.sohagame.vn/dauanrong đăng nhập tới phần thanh toán chọn biểu tượng sms.

Bấm lựa chọn số tiền nạp và số điện thoại.dauanrong.vn

Tại đây sẽ hiện ra cú pháp để bạn soạn tin nạp thẻ dấu ấn rồng mobile. Mọi người thực hiện chuẩn theo cú pháp và gửi 9029 là được thôi.

Ngoài ra còn có những cách nạp dấu ấn rồng mobile bên trên thì còn 1 số hình thức khác. Như qua VNpay QR, paypal, momo. Nhưng theo thống kê ít được sử dụng nên mình sẽ không nói ở đây. Mọi người muốn thực hiện thì bấm vào biểu tượng đó rồi làm theo thôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây