Hướng dẫn cách nạp thẻ kiếm hiệp tình 3d chi tiết

0

Game kiếm hiệp tình 3d chính là dòng game mà ở đó quy tụ những anh hùng cao thủ hàng đầu trong làng game hiện tại. Là tựa game võ thuật nên tại đây sẽ có những tính năng hành động rất là hay. Và điều hôm nay mà chúng tôi sẽ nói với mọi người là việc nạp thẻ kiếm hiệp tình 3d. Có phải bạn cũng đang thắc mắc về nó phải không. Nếu như muốn thực hiện mà chưa biết phải làm ra sao thì đọc ngay thôi.Nạp thẻ kiếm hiệp tình 3d

Nạp thẻ kiếm hiệp tình 3d

Khi tham gia vào game để mua được những món đồ cần có KNB mới mua được. Không phải ngẫu nhiên mà có KNB mua đâu. Mọi người sẽ phải nạp kiếm hiệp tình 3d mới có tiền mua được. Bên dưới sẽ là quá trình chi tiết.

Bước 1: Vào trong trang địa chỉ thanh toán của game duy nhất tại đó là pay.gosu.vn để bắt đầu tiến hành. Bấm vào link trên admin sẽ đưa bạn đến.

Bước 2: Tiếp sau đó sẽ phải lựa chọn vào mục “nạp gosu” để bắt đầu. Thông tin cho những ai còn chưa biết thì gosu chính là đơn vị tiền tệ trong game hiện đang có đây. Bạn cần phải có gosu trước rồi mới thực hiện quy đổi ra những vật phẩm tương ứng trong game được.

Bước 3: Sau khi chọn vào đó xong thì tiến hành đăng nhập tài khoản mà mọi người đang chơi trong game đó.Nạp thẻ kiếm hiệp tình 3d

Bước 4: Những hình thức thanh toán rồi sẽ hiện ra để cho bạn có thể lựa chọn. Tại đây cùng chọn vào phương án mong muốn.

Bước 5: Khi có gosu rồi thì quay lại địa chỉ nạp đầu tiên và click vào biểu tượng game ” kiếm hiệp tình 3d” lựa chọn máy chủ nhân vật và gói muốn đổi trong game. Rồi thực hiện quy đổi là xong thôi.

Hình thức nạp thẻ game kiếm hiệp tình 3d

Bên dưới admin sẽ nêu toàn bộ những phương án nạp đang có. Bạn lựa chọn phương án nào có thể tiến hành lựa chọn vào đó rồi làm theo thôi.

– Nạp trực tiếp ( chuyển khoản online ).

– Thẻ cào game.

– ATM/ibanking.

– Thẻ tín dụng.Nạp thẻ kiếm hiệp tình 3d

– Tin nhắn sms.

– Ví momo.

– Paypal.

Điều cần biết trong quá trình thanh toán

+ Với thẻ cào game sẽ áp dụng với những loại thẻ như GATE, VCOIN, BIT hoặc thẻ GOSU.

+ Tin nhắn sms thì dành cho những nhà mạng viettell thôi. Hiện tiện chưa áp dụng với nhà mạng nào khác.

+ ATM/ibanking chính là thẻ ngân hàng nội địa. Cần đăng ký dịch vụ thanh toán online mới có thể nạp game kiếm hiệp tình 3d được.

+ Sau khi có gosu nhớ thực hiện quy đổi vào trong game nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây