Cách Nạp Thẻ Loạn Kiếm Giang Hồ – LoanKiemGiangHo.Mobi

0

Xin thông báo đây là bài viết dành cho những người có nhu cầu nạp thẻ loạn kiếm giang hồ muốn biết. Toàn bộ những thông tin sau đây đều được trình bày tại HDNapThe.Com. Nếu như bạn đọc ở địa chỉ khác không phải địa chỉ này sẽ là những nơi copy và thông tin không chính xác. Hãy vào lại địa chỉ trang chủ của chúng là HDNapThe để biết thực hiện nhé. Sau đây sẽ là quá trình chi tiết dành cho những ai đang muốn biết.

Làm thế nào để loạn thẻ loạn kiếm giang hồ?Nạp Thẻ Loạn Kiếm Giang Hồ

Là dòng game của NPH Eazygame được ra mắt vào ngày 22/4/2020 nên được chơi khá nhiều. Bây giờ cùng vào luôn chủ đề chính thôi.

Bước đầu tiên mời mọi người cùng hãy vào địa chỉ https://nap.loankiemgiangho.mobi/. Đây là trang thanh toán của game duy nhất. Ngoài ra những địa chỉ khác đều sẽ không đúng.

Tiếp sau đó thì tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người vào đó.cách Nạp Thẻ Loạn Kiếm Giang Hồ

Bấm vào lựa chọn hình thức muốn thanh toán trong game. Chọn phương án nạp loạn kiếm giang hồ qua thẻ cào. Ở đây sẽ có các thẻ hỗ trợ viettel, gate, vcoin.nạp loạn kiếm giang hồ

Chọn vào thẻ đang có, tiến hành điền đúng mã thẻ và seri trong đó là xong. Tiến hành chuyển KNB vào trong game. Tỷ lệ quy đổi sẽ hiện trong đó cho mọi người biết được. Sau đó anh em vào game chơi trải nghiệm thôi.

Những điều cần biết khi nạp tiền loạn kiếm giang hồ

– Ngoài phương thức nạp qua thẻ cào game trên. Mọi người có thể tiến hành nạp inapp. Tức là qua phương án thanh toán của google play và appstore. Để biết thiết lập có thể theo dõi ở bài viết nạp hago là rõ luôn nhé.

– Khi tiến hành thanh toán quá trình nạp thẻ game loạn kiếm giang hồ lần đầu tiên sẽ nhận được những phúc lợi như:

  • Vũ khí cuồng kinh.
  • Võ Mị Nương.
  • Exp 100%.
  • Quà đặc biệt.

Nhanh tay thanh toán và chơi đi để nhận cho mình những món quà hấp dẫn này đi thôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây