Cách Nạp Thẻ Naruto Tốc Chiến Chi Tiết – NarutoTocChien.Com

0

Có phải nhiều bạn ở đây đang muốn nạp naruto tốc chiến và lại chưa biết cách thực hiện ra sao phải không. Những dòng game liên quan đến naruto manga luôn sẽ được chơi đông đảo nhất. Và hôm nay HDNapThe.Com sẽ nói đến chủ đề này để bạn đều có thể biết mà làm theo được. Thật ra quá trình này cũng dễ. Do có nhiều bạn chưa biết thì mình sẽ trình bày cho những bạn chưa biết đó thực hiện theo được.

Nạp thẻ naruto tốc chiến rất đơn giản

  1. Sẽ phải làm đầu tiên đó chính là truy cập vào trong địa chỉ trang chủ mà game hiện đang có tại đây. Mời bạn click vào trong link https://narutotocchien.com/ để bắt đầu nhé.
  2. Tại trang chủ mọi người cùng click vào chuyên mục “nạp thẻ” mà game đang có ở đây đó.
  3. Tiến hành đăng nhập tài khoản vào trong đó. Khi đã đằng nhập thành công bạn sẽ lập tức được chuyển tới trong trang thanh toán. Ở đây sẽ hiện ra các hình thức thanh toán để bạn chọn.Nạp Thẻ Naruto Tốc Chiến
  4. Lựa chọn phương án mà bạn muốn để nap the naruto toc chien. Khi nạp xong rồi sẽ có thông báo thành công cho mọi người. Kiểm tra đồ rồi chơi thôi.

Qua thẻ cào điện thoại, thẻ game

Có nhiều bạn lần đầu nạp nên admin sẽ nói về các hình thức hiện có để cùng biết.cách Nạp Thẻ Naruto Tốc Chiến

Với thẻ cào điện thoại thì sẽ hỗ trợ thẻ vinaphone, mobifone, viettel nhé. Còn với thẻ game thì là thẻ GATE. Để mua thẻ gate tham khảo ở các địa chỉ sau.

https://daily.gate.vn/the-game-online/the-gate/

https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-gate-68

https://whypay.vn/mua-the-gate.html

Khi có thẻ rồi bấm vào loại thẻ muốn thanh toán. Thực hiện điền đúng mã thẻ và seri là xong.

Ví điện tử momo

Các bước đầu vẫn vào https://narutotocchien.com/ chọn nạp và đăng nhập như kia.

Bấm vào biểu tượng momo, hệ thống sẽ đưa ra nội dung chuyển hoặc quét mã QR. Làm theo hướng dẫn đó bạn sẽ thanh toán quá trình nạp thẻ naruto tốc chiến thành công thôi.nạp naruto tốc chiến

Thẻ ngân hàng ATM/ibanking

Đây là hình thức thanh toán online. Bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán online của ngân hàng muốn thanh toán.

Bấm lựa chọn ngân hàng của bạn. Thực hiện điền đúng thông tin trên thẻ mà hệ thống yêu cầu. Như vậy là bạn đã nạp thành công rồi.

Mình đã nêu những gì liên quan đến việc nạp game naruto tốc chiến mà bạn cần rồi. Muốn hỏi gì thêm mời để lại bình luận phía bên dưới kia nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây