Cách Nạp Thẻ OMG Loạn Đấu Vega Cụ Thể Với Nhiều Phương Thức

0

Bài viết này HDNapThe.Com sẽ hướng dẫn cho những người chơi có thể nạp thẻ omg loạn đấu hiện nay. Để thực hiện thì sẽ có rất nhiều cách cho bạn được lựa chọn cụ thể. Mình khuyên mọi người hãy nên thực hiện nạp theo những gì mình nói bên dưới đây. Chỉ cần làm theo là chắc chắn sẽ thành công ngay lập tức thôi mà. Nếu bạn chưa biết sẽ phải làm ra sao thì xem ngay ở bên dưới là có câu trả lời ngay tức thì.

Các bước nạp thẻ omg loạn đấu

  1. Hãy cùng truy cập vào trong địa chỉ nạp của game ngay tại địa chỉ http://vegaid.vn/ và thực hiện lựa chọn vào biểu tượng game “omg loạn đấu” này nhé.
  2. Tiếp sau đó thì hãy đăng nhập tài khoản hiện đang chơi ở trong game này vào bên trong kia để nap the omg loan dau.nạp thẻ omg loạn đấu
  3. Lựa chọn máy chủ nhân vật và kèm theo đó là hình thức muốn thanh toán.
  4. Lựa chọn gói nạp và thực hiện thanh toán là xong xuôi mọi việc rồi.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Ở đây mọi người có thể sử dụng những thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế đều được. Nếu dùng thẻ quốc tế thì chọn biểu tượng “thẻ tín dụng”.nạp thẻ omg loạn đấu vega

Sau khi chọn vào đó xong thì chọn ngân hàng và điền thông tin trên thẻ vào trong đó là xong xuôi tất cả mọi việc luôn rồi đó.

Thanh toán qua thẻ cào

Bạn có thể thực hiện nạp omg loạn đấu vega bằng thẻ VCOIN, GATE và VEGA nhé anh em. Bạn chỉ cần mua sẵn thẻ này trước tiên rồi đó.

Các bước đầu tiên thì vào http://vegaid.vn/ làm như trên không khác gì cả.nạp omg loạn đấu vega

Tới mục thẻ chọn thẻ đang có rồi thực hiện điền đúng mã thẻ và seri vào bên trong này là xong xuôi rồi.

Nạp game bằng tin nhắn sms

Hiện tại khi thực hiện thanh toán qua tin nhắn bạn chỉ được áp dụng duy nhất với nhà mạng viettel thôi bạn nhé.nạp omg loạn đấu bằng sms

Khi chọn xong được gói mua rồi thì hệ thống sẽ hiện ra cú pháp. Bạn vui lòng soạn tin theo đó gửi 9029 là sẽ thanh toán việc nạp thẻ omg loạn đấu thành công thôi.

Qua ví điện tử momo

Ở đây khi thanh toán sẽ có các nhà mạng bao gồm đó là viettelpay và momo thôi bạn nhé.

Lựa chọn vào ví điện tử hiện đang muốn mua và gói muốn nạp.nap the omg loan dau

Khi đã có mã QR hiện ra rồi thì bạn mở app và quét mã QR là xong xuôi thôi mà.

Những phương thức liên quan đến việc nạp game omg loạn đấu đã có hết ở trên rồi. Hy vọng những thông tin đó sẽ giúp ích cho bạn được nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây