Cách nạp thẻ Play Together Việt Nam trên android IOS

0

Xin chào anh em game thủ hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách nạp thẻ play together. Rất nhiều người muốn biết và thực hiện nó nhưng lại chưa biết phải làm như thế nào mới chính xác đúng không? Trên mạng có rất nhiều nền tảng lừa đảo nên mọi người phải thật lưu ý kỹ nhé. Tránh tình trạng bị mất tiền oan rồi không nhận lại được gì cả. Cùng theo dõi bài viết sau để thực hiện.

Cách nạp thẻ play together

Xin được thông báo là hiện nay không có kênh nạp chính thức nào. Chính do thế tất cả các kênh nạp trên thị trường đều là lừa đảo. Bạn cần phải tránh xa ngay nếu như không muốn bị mất tiền. Rất nhiều trường hợp ham nạp rẻ và phải nhận trái đắng là mất tiền oan mà không được gì cả. Đây là vấn đề khó chấp nhận được. Còn bây giờ sẽ là quá trình thanh toán trên từng loại máy.

Nạp thẻ play together trên android

B1: Đăng nhập vào bên trong game này. Sau khi đã vào xong thì tiến hành chọn hình đá quý giống như dưới ảnh mình đã đánh dấu đó.nạp thẻ Play Together

B2: Khi chọn vào đó thì người dùng được chuyển sang màn hình mới. Tại đây hiển thị rõ ràng chi tiết tất cả các gói nạp. Điều mà mọi người cần phải làm đó là chọn vào đó gói đang muốn được nạp cùng với số tiền muốn nạp play together.nạp thẻ Play Together

B3: Số tiền phải trả cũng sẽ hiện ra ngay ở đây. Khi bấm vào đó thì chuyển qua màn hình thanh toán. Các phương thức thanh toán sẽ hiện ra bao gồm đó là:cách nạp thẻ Play Together

  • Thẻ tín dụng, visa
  • Ví điện tử momo
  • Ví điện tử zalo pay
  • Ví điện tử VTC pay
  • SMS viettel vinaphone mobifone vietnamobile

B4: Tiến hành thanh toán. Chờ đợi giây lát, sau khi thành công sẽ có thông báo cụ thể. Lúc này thì bạn sẽ nhận được số vật phẩm mua tương ứng rồi.

Nạp thẻ play together trên hệ điều hành IOS

  1. Vẫn là đăng nhập vào trong game và tiến hành lựa chọn cho mình biểu tượng đá quý đó ngay.
  2. Chọn số lượng đá quý muốn mua và số tiền tương ứng sẽ hiện ra.Nạp thẻ play together
  3. Tiến hành xác nhận mua và thanh toán. Ở đây sẽ có 2 phương án thanh toán bao gồm đó là thẻ visa tín dụng và ví điện tử momo. Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó.

Cuối cùng

Vậy là chúng tôi đã nêu rất chi tiết về cách nạp thẻ play together rồi. Hy vọng là thông tin bên trên sẽ giúp ích cho các bạn để có thể thực hiện dễ dàng hơn. Cần hỏi gì cứ mạnh dạn inbox đến chúng tôi để được giải đáp. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

À acc play together miễn phí cho những ai đang cần đây này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây