Hướng dẫn cách nạp thẻ tân trường sinh quyết rất đơn giản

0

Hãy cùng tìm hiểu về việc nạp thẻ tân trường sinh quyết cùng admin hôm nay nhé. Đây là game được phân phối độc quyền bởi nhà phát hành sohagame. Chính do thế khi chơi sẽ có lối chơi vô cùng hay và hấp dẫn luôn rồi. Mọi người lưu ý cần phải thanh toán và nạp mua đồ mới chơi được lâu và dễ thắng hơn đó. Chúng ta không vòng vo nữa mà tìm hiểu luôn vấn đề này thôi nhỉ.

Làm sao để nạp thẻ tân trường sinh quyếtNạp Thẻ Tân Trường Sinh Quyết

Vì đây là game của NPH Sohagame, tại vì thế trước hết để nạp mọi người hãy thực hiện vào địa chỉ https://nap.sohagame.vn/. Rồi ở trong đây mọi người thực hiện bấm vào trong biểu tượng của game là “tân trường sinh quyết” nhé.

Tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người vào trong đó. Nhớ là hãy chọn luôn máy chủ và nhân vật vào bên trong này.cách Nạp Thẻ Tân Trường Sinh Quyết

Tiếp nữa mọi người biết cần phải làm gì không? Đó chính là bấm vào gói muốn mua. Và hình thức muốn thanh toán tại đây.

Cuối cùng thì tiến hành thanh toán và hoàn thành giao dịch này là xong ngay rồi.

Bên dưới HDNapThe.Com xin nêu cụ thể và những hình thức nạp game tân trường sinh quyết đang có ở đây. Mọi người xem để lựa chọn phương án phù hợp ngay nhé.

Thẻ ngân hàng

Ở đây mọi người sẽ dùng 1 trong 2 loại thẻ. Đó là thẻ ngân hàng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế.

Các bước đầu cũng sẽ vào https://nap.sohagame.vn/ thực hiện tương tự như trên kia không khác gì cả.Nạp Tân Trường Sinh Quyết

Tới mục thanh toán chọn biểu tượng “thẻ tín dụng” hoặc “thẻ ngân hàng”. Rồi tiến hành điền thông tin trên thẻ vào trong đó rồi xác nhận thanh toán là xong rồi.

Thẻ cào game

Mọi người được chọn 1 trong các loại thẻ gồm VCOIN, BIT, sohacoin.

Click vào chọn loại thẻ hiện tại đang có này.nap the tan truong sinh quyet

Tiến hành nhập đúng mã thẻ và seri vào trong đó là thành công.

Tin nhắn

Do hiện tại chưa hỗ trợ mọi người nạp được qua thẻ cào điện thoại. Nên vì thế chỉ thanh toán qua sms được sử dụng nhiều hơn nhé. Áp dụng cho tất cả nhà mạng.

Chọn loại nhà mạng muốn mua rồi sau đó khi có cú pháp hiện ra mọi người soạn tin theo đó là thành công rồi.

Ngoài những hình thức nạp tân trường sinh quyết trên ra. Mọi người có thể lựa chọn thanh toán qua paypal, vnpayQR nữa. Hãy bấm và lựa chọn theo phương pháp mình muốn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây