Cách nạp thẻ valorant VNG 2022 ( nạp tiền valorant )

0

Tin vui cho những anh em đang chơi tựa game valorant đây. Đối với những ai đang chơi game này thì sẽ cực vui mừng. Bởi đơn giản dòng game này đã chính thức được đưa về Việt Nam bởi nhà phát hành VNG và phát triển. Như vậy là vấn đề nạp thẻ valorant bây giờ đã trở lên dễ dàng hơn so với trước kia. Nếu như trước kia khó khăn bao nhiêu thì giờ dễ dàng bấy nhiều. Không đi qua vòng vo mà bây giờ bọn mình sẽ dẫn mọi người xem cách nạp tiền valorant này luôn thôi. Đọc ngay bài viết bên dưới là sẽ có câu trả lời luôn bạn nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ valorantnạp tiền valorant

Vì là game của nhà phát hành vinagame rồi nên sẽ thanh toán tại trang chủ chính thức của game này.

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính thực hiện truy cập vào trong trang đó là https://pay.zing.vn/game/valorant. Đây chính là địa chỉ thanh toán duy nhất mà game hiện đang có.

Bước 2: Sau khi đã vào đây tiến hành đăng nhập tài khoản bằng ID hoặc tài khoản RIOT. Để lấy ID thì vào trong mục nhân vật rồi copy ID là xong.nạp tiền valorant vng

Bước 3: Tiếp đến chọn máy chủ và nhân vật đang chơi trong game ( nếu hệ thống không yêu cầu thì thôi ). Cùng với đó là các gói vật phẩm trong game cùng với những hình thức thanh toán cũng sẽ hiện ra cho mọi người biết được.

Bước 4: Cuối cùng tiến hành thanh toán theo hình thức đã chọn để hoàn tất quá trình thanh toán này. Vào game thực hiện mua đồ như thế là xong rồi.

Nạp thẻ valorant bằng thẻ cào

Để giúp mọi người thực hiện thanh toán dễ dàng cũng như nhanh nhất thì admin xin được nêu tất cả các phương án thanh toán mà game hiện đang có để mọi người biết được. Đầu tiên sẽ là thẻ cào zing.nạp tiền valorant vng

Chọn vào biểu tượng của thẻ zing. Rồi sau đó điền đúng mã thẻ seri vào là được.

Nạp tiền valorant bằng zalopay

Đối với khi thanh toán qua đây bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu từ 3 – 5%. Nên sử dụng phương án này sẽ rất hợp lý nhé.

Click vào “zalo pay” sẽ có mã QR hiện nay.

Tiến hành mở app để thanh toán.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Thẻ ngân hàng nội địa cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online của ngân hàng đó. Nếu như chưa đăng ký thì không thể thực hiện được.

Điền các thông tin trên thẻ ngân hàng như chủ thẻ, số tài khoản ngày hết hạn theo yêu cầu của hệ thống rồi lưu lại.

Nhập mã OTP gửi về điện thoại là xong.

Tương tự thực hiện đối với thẻ tín dụng cũng như thế.

Nạp valorant qua sms

Chỉ áp dụng với những nhà mạng đó là viettel và vinaphone.

Chọn biểu tượng nhà mạng muốn thanh toán và gói muốn mua sẽ có cú pháp hiện ra.nạp tiền valorant vng

Soạn tin theo cú pháp gửi đến tổng đài là thành công.

Cuối cùng

Như thế là mọi người đã biết rõ về việc nạp tiền vào valorant chưa nào. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích bạn thực hiện thanh toán dễ dàng và chơi game tốt hơn.

Xem thêm: mua thẻ zing bằng sms.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây