Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Alipay An Toàn Chính Xác Và Uy Tín

0

Hiện nay hình thức mua hàng online trên mạng ở trung quốc là rất nhiều. Hình thức thanh toán bên đó chủ yếu hiện nay đó chính là online mà không dùng tiền mặt. Vì thế mà tập toàn alibaba đã thực hiện ra mắt ví alipay. Chỉ cần bạn nạp tiền alipay là đã có thể mua và thanh toán mọi loại dịch vụ luôn rồi mọi người. Do là ví điện tử này của nước ngoài nên quá trình nạp sẽ hơi khác so với việt nam chút. Cụ thể nó như nào thì mình sẽ nêu luôn bên dưới để khách hàng cùng biết.

Ví điện tử alipay là gì? Cách Nạp Tiền Alipay

Đây là ví điện tử được ra mắt vào những năm 2004. Nó được thiết kế bởi những chuyên gia của tập toàn alibaba. Như mình đã nói ở trên khi sử dụng loại ví này bạn có thể thanh toán toàn bộ những hàng mua tại các trang như taobao, alibaba, tmall.com,….mà không cần dùng đến tiền mặt. Chính những sự tiện ích này đã tạo nên thương hiệu cũng như phát triển ngày càng dài sau này.

Cách sử dụng ví điện tử alipay Cách Nạp Tiền vào ví Alipay

  1. Trước hết những bạn nào chưa có tài khoản cần phải đăng ký. Vì phải có tài khoản thì mới có thể nạp tiền alipay được nhé. Từ điện thoại hoặc máy tính vào trong website https://memberprod.alipay.com/account/reg/email.htm để bắt đầu thực hiện.
  2. Tiếp theo đó mọi người chọn quốc gia nơi bạn đang sinh sống. Vì bạn đang sống ở việt nam nên chọn là Việt Nam. Còn nếu đang ở đâu thì chọn tương tự như thế.
  3. Vào email kiểm tra để xác thực tài khoản. Sau đó xác minh số điện thoại. Tại đây mọi người có thể sử dụng số điện thoại của nước nào đều được hết.
  4. Tiếp đến sẽ có biểu mẫu đăng ký hiện ra. Mọi người thực hiện điền thông tin theo gồm:
  • Mật khẩu khi đăng nhập
  • Mã pin để thanh toán
  • Câu hỏi bảo mật
  • ID
  • Chọn số hộ chiếu nơi bạn đang sinh sống và điền vào đó.

5. Sau khi đã điền xong thì thực hiện đăng nhập vào tài khoản với địa chỉ https://www.alipay.com/ này nhé.

6. Thực hiện đặt cọc số tiền trong ví này. Mọi người có thể gửi tiền vào tài khoản rồi đó. Truy cập trang chủ rồi bấm vào chữ Chongzhi (充值). Tiếp đến chọn ngân hàng của bạn đang dùng thôi.

Làm thế nào để nap tiền vào alipay?

Có rất nhiều những cách nạp tiền alipay cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những phương án sau.

– Nạp qua tài khoản nội địa ngân hàng trung quốc. Mọi người vào ví rồi thực hiện liên kết tài khoản alipay này với các tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Sau khi liên kết xong việc nạp sẽ trở nên dễ dàng hơn.nạp tiền alipay

– Nạp qua dịch vụ tại việt nam. Hiện tại ở việt nam có rất nhiều địa chỉ nhận nạp tiền vào tài khoản alipay. Tuy nhiên mọi người cần xem xét thật kỹ và chọn ra địa điểm an toàn rồi mới thực hiện được.

Có rất nhiều bạn hỏi là nạp tiền alipay bằng thẻ cào điện thoại như nào. Mình xin trả lời là hiện tại chưa áp dụng nhé. Nếu như nạp được thẻ cào thì hoàn toàn là lừa đảo không đúng đâu.

* Nạp tiền airpay

* Nạp tiền zalopay .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây