Cách nạp Tiền FIFA Mobile 21 iOS apk – Mua coin FIFA Mobile

0

Fifa mobile là game hay nhất mọi thời đại thuộc thể loại game bóng đá được khá nhiều người chơi thời điểm hiện nay. Với lượng cài đặt lên đến 200 triệu đủ thấy là người chơi đông đảo tới mức như nào phải không bạn. Và điều hôm nay mình muốn nói đó là cách nạp Tiền FIFA Mobile này đây. Khi đã nạp thành công thì mọi người dễ dàng mua được các món đồ trang bị cho những cầu thủ tốt nhất. Vì thế việc nạp thẻ fifa mobile là vô cùng quan trọng thời điểm này. Có những ai chưa biết thì đọc và theo dõi để có câu trả lời cụ thể.Cách nạp Tiền FIFA Mobile iOS

Cách nạp TIỀN FIFA Mobile 21 iOS

Với mỗi dòng máy sẽ thực hiện giống nhau hãy cùng hdnapthe.com tìm hiểu về phương thức thanh toán ở trên hệ điều hành ios trước.

B1: Đầu tiên tiến hành vào chuyên mục cài đặt trong máy. Khi vào đây rồi thì tương tự click vào mục “itunes&appstore”.

B2: Tiến hành đăng nhập tài khoản của mọi người vào đây. Đây chính là tài khoản icloud. Nếu như trước kia đã từng đăng nhập rồi thì bây giờ mọi người chỉ phải chọn “xem id apple”.

B3: Cùng với đó nữa chọn “nạp tiền id apple” và phương thức thanh toán mặc định hiện ra bao gồm đó là:

nap hago 12 min

  • Thẻ ngân hàng quốc tế
  • Ví điện tử momo

B4: Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó rồi thiết lập.

B5: Đăng nhập vào chọn gói muốn mua. Tiến hành thanh toán để hoàn tất giao dịch mua coin FIFA Mobile. Bây giờ muốn mua món đồ nào trong game cũng được.

Nạp thẻ fifa mobile 21 cho máy android

Bước 1: Tiến hành truy cập vào hệ thống google play. Rồi sau đó chọn vào nút 3 gạch ở góc bên trên màn hình đó.nap hago 06 min

Bước 2: Click tiếp vào “phương thức thanh toán” sẽ có lần lượt các phương thức gồm:

  • Thẻ ngân hàng quốc tế
  • Ví điện tử momo, zalopay, viettelpal.
  • Tin nhắnnap hago 07 min

Bước 3: Tương tự thanh toán qua đâu thì chọn vào đó thiết lập. Đăng nhập vào trong game thực hiện mua đồ là được ngay thôi bạn à.

Lưu ý

Với phương án nạp fifa mobile sms áp dụng với nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone. Và chỉ dùng cho những máy thuộc hệ điều hành android thôi.

Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu như còn hỏi gì thêm mà chưa rõ hãy bình luận bên dưới nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây