Hướng dẫn cách nạp tiền game coin master trên ios android

0

Nạp tiền coin master chính là điều mà admin đang muốn nói với mọi người ở đây. Tựa game đình đám này đang nổi như cồn thời điểm hiện tại đây. Với lượt tải lên đến hơn 100 triệu cài đặt. Có thể nói khó có game nào vượt qua được thành tựu game này đang có đây. Mọi người có thể kiếm xu bằng cách tấn công những người chơi bạn bè khác. Tuy nhiên cũng có thể thực hiện kiếm thông qua quá trình nạp thẻ coin master. Cụ thể những điều mọi người quan tâm đó là thanh toán như nào sẽ được trình bày chi tiết bên dưới kia.

Làm sao để nạp tiền game coin master?

Vì hiện tại chưa có trang web nạp chính thức. Vì vậy bạn chỉ có thể thanh toán trên phương án mặc định của máy bạn đang sử dụng. Cụ thể sau đây admin sẽ chỉ cho mọi người làm sao để thanh toán qua tin nhắn sms, ví điện tử momo, ví điện tử zalo pay, ví điện tử vtc pay và thẻ tín dụng. Trước tiên sẽ với những máy android.

  1. Vào trong game mở game ra. Rồi hãy chọn vào như dưới ảnh kia không khác gì.cách nạp tiền game coin master
  2. Sau khi đã chọn xong vào đó rồi thì click vào dòng chữ “Buy Coins/Spin” để tiếp tục thực hiện.nạp tiền game coin master ios
  3. Tại đây hệ thống sẽ hiện ra cho mọi người những gói muốn mua này. Bạn hãy click chọn vào gói đang muốn mua trong này đây.nạp game coin master sms
  4. Khi chọn xong gói thì sẽ có những hình thức thanh toán hiện ra để mọi người lựa chọn.
  • Thẻ tín dụng.
  • Ví điện tử momo.
  • Ví điện tử vtc pay.nạp thẻ game coin master
  • Ví điện tử zalo pay.
  • Tin nhắn sms

5. Chọn vào phương thức mong muốn rồi cứ thế thực hiện thiết lập theo phương thức mong muốn đang có này đây.

6. Cuối cùng chọn “buy” để hoàn thành thanh toán.nạp spin game coin master

Tác dụng khi nạp game coin master

– Kiếm thêm lượt quay.

– Góp phần bảo vệ đảo của bạn.

– Biết thực hiện thanh toán đơn giản.

Lưu ý trong quá trình nạp game

– Đối với máy android khi tiến hành nạp tiền game coin master bằng sms sẽ áp dụng với tất cả các nhà mạng vinaphone, mobifone và viettel tại đây. Mỗi ngày sẽ không được nạp quá 1 triệu. Sim nạp phải hoạt đồng bình thường không bị khóa 1 2 chiều.

– Việc nạp tiền coin master ios thì bạn có thể xem thiết lập ở bài viết cách nạp tiền vào soul knight. Ở đây mình đã nêu khá là chi tiết rồi. Chỉ cần làm theo là được.

Chúc mọi người sẽ thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây