Cách nạp tiền Go88 bằng sms và momo mới nhất 2022

0

Ở đây có bạn nào đang chơi dòng game thuộc chế độ đổi thưởng mang tên go88 không. Đây chính là tựa game rất hay với lượng người chơi đông đảo. Bởi nó không khác gì bên ngoài khi có nhiều sẽ được rút nạp theo ý thích.Cách nạp tiền Go88

Và vấn đề nạp tiền go88 có nhiều bạn chưa biết. Mặc dù hiện tại có nhiều cách thanh toán giúp nạp vào game. Tuy nhiên nhiều người chưa biết lại thanh toán ở những trang không đúng mất tiền oan. Nên vì thế admin sẽ hướng dẫn cụ thể để mọi người nắm bắt được.

Cách nạp tiền Go88 bằng sms

Game go88 là dòng game đổi thưởng hấp dẫn thú vị. Tại đây bạn sẽ tranh tài cùng những cao thủ có ở đây. Quy mô cũng như lượng người chơi trong game này khá là lớn. Việc đó thể hiện qua là những giao dịch trong game. Để có thể chiến đấu trong game dành chiến thắng và thực hiện quy đổi. Bạn cần phải nạp tiền go88 mới được.

Rất nhiều bạn chơi sau khi thua hết tiền không biết phải thực hiện ra sao. Chính do thế hôm nay bọn mình sẽ hướng dẫn cho mọi người ở đây để nạp vào đó. Còn thở là còn gỡ. Anh em cứ chơi xả láng biết đâu cơ hội giàu có ập đến thì sao.

B1: Tải game về máy. Sau khi đăng nhập tài khoản xong ở giao diện màn hình của game bấm vào mục nạp tiền chọn phương thứ sms. Kèm theo đó là số tiền muốn nạp tại đây.

B2: Sau đó hệ thống sẽ có cú pháp hiện. Tại đây soạn tin theo cú pháp.

B3: Có thông báo thành công tức là mọi người đã xong rồi. Chờ đợi tiền cộng vào thôi.

Cách nạp tiền Go88 bằng MoMo

Khi thanh toán qua momo rất tiện lợi. Giao dịch được xử lý nhanh hơn. Chỉ cần sở hữu ví điện tử này là có thể thực hiện nạp đơn giản.

Trong mục nạp tiền chọn mục ví điện tử -> biểu tượng momo.nap tien go88 2 min

Nhập số tiền, số điện thoại cùng với ghi chú.

Cuối cùng thực hiện chuyển đến số của hệ thống là xong. Sau khi giai dịch được xử lý thành công tiền sẽ được cộng.

Cách nạp tiền Go88 bằng thẻ cào

Tương tự trong mục thanh toán người chơi sẽ phải chọn vào mục “thẻ cào”. Các loại thẻ cào mà hệ thống hỗ trợ sẽ bao gồm có đó là viettel, mobifone và vinaphone.nap tien go88 1 min

Chọn mệnh giá và điền đúng mã thẻ seri hợp lệ rồi chờ đợi xử lý là được cộng tiền.

Nạp qua tài khoản ngân hàng

Tới mục thanh toán chọn phương án “ngân hàng”.

Nhập số tiền muốn chuyển vào game, điền thông tin người gửi kèm theo tên nick chơi trong game. Ở mục ghi chú thích thì nhớ ghi rõ nội dung chuyển là nạp vào nick nào.nap tien go88 min

Làm theo hướng dẫn như thế là xong rồi.

Lưu ý

Trong quá tình nạp tiền vào go88 ở phương thức thẻ cào thì chọn đúng mệnh giá của thẻ cào đó. Không được nhập nhiều hơn hoặc thấp hơn. Nếu không khi mất thẻ hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm đâu nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây