Cách nạp tiền vào shadow fight 3 ios apk nhanh và dễ nhất 2022

0

Thời gian vừa qua rất nhiều bạn liên hệ và hỏi admin về việc nạp tiền shadow fight 3. Dòng game này đã nổi tiếng khắp mọi nơi trên thế giới. Và nhiều bạn ở việt nam muốn build đồ nhưng lại chưa biết phải thực hiện ra sao. Do chưa ra mắt trang nạp shadow fight 3 chính thức. Vì vậy bạn chỉ được thanh toán theo phương thức thanh toán trên máy bạn đang dùng thôi. Mình sẽ giúp mọi người thực hiện thiết lập thanh toán.

Các bước nạp game shadow fight 3 nhanh nhất

  1. Trên thiết bị điện thoại của bạn đăng nhập vào trong game này. Ở màn hình bấm vào nút + chỗ kim cương.nạp tiền shadow fight 3
  2. Tiếp theo lựa chọn gói đang muốn mua.
  3. Thực hiện thanh toán theo hình thức mong muốn. Với những dòng máy thì các hình thức nạp thẻ shadow fight 3 sẽ khác nhau.
  4. Sau khi thanh toán xong thành công vào game kiểm tra món đồ này ngày thôi nào.

Những hình thức trên máy android

Cụ thể khi bạn tiến hành nạp trên dòng máy apk android thì sẽ gồm có những phương án sau.

– Thẻ tín dụng visa

– Ví điện tử momonạp tiền shadow fight 3 apk

– Ví điện tử vtcpay

Nạp shadow fight 3 bằng sms. Ở đây sẽ áp dụng với nhũng nhà mạng viettel, mobifone, vinaphone và vietnamobile nhé.nạp tiền shadow fight 3 bằng sms

Lưu ý khi thanh toán với tin nhắn sms. Sim của bạn phải lắp trên máy, sim đang hoạt động bình thường không bị khóa 1 hay 2 chiều. Mỗi ngày không được nạp quá 500.000 VNĐ đâu nhé.

Nạp tiền vào shadow fight 3 ios

Đối với những dòng máy iphone thì có những hình thức như sau:

– Thẻ tín dụngnạp tiền shadow fight 3 ios

– Ví momonap the shadow fight 3

Ở dòng máy này chỉ có 2 phương thức trên thôi.

Đó là tất cả những phương án thanh toán khi nạp game shadow fight 3 đó. Bạn muốn thanh toán qua đâu chỉ cần click vào đó. Sau đó thì tiến hành thanh toán theo hướng dẫn là xong thôi. Qua dễ dàng phải không nào.

Nếu muốn biết chi tiết hơn về cách thiết lập chi tiết từng phương án. Hãy tham khảo ở bài viết nạp tiền bigo là rõ ràng nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây