Cách Nạp Thẻ Nhất Kiếm Đoạn Tình – NhatKiemDoanTinh.Com

0

Bài viết hôm nay admin xin được hướng dẫn tất cả mọi người làm thế nào để nạp thẻ nhất kiếm đoạn tình được. Quá trình thực hiện khá là đơn giản, vì thế bạn chỉ cần làm theo những thứ tự bên dưới mình bảo là được. Bây giờ thì cùng đi thẳng vào vấn đề chính luôn đi nào.

Nạp thẻ nhất kiếm đoạn tình chi tiết nhất

Bước đầu tiên đó là truy cập trong trang web chính của game là http://nhatkiemdoantinh.com/ ( mọi người bấm vào đây mình sẽ đưa bạn đến đó ngay lập tức ).

Bước tiếp theo để nạp nhất kiếm đoạn tình bạn hãy bấm vào chữ “nạp thẻ” ở trên màn hình đó.nạp thẻ nhất kiếm đoạn tình

Bước tiếp nữa thì thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi trong game đó. Chọn máy chủ và nhân vật đang chơi nữa.nap the nhat kiem doan tinh

Tiếp sau đó chọn thanh toán qua thẻ vcoin. Và nhập đúng mã thẻ và seri để hoàn tất giao dịch thanh toán là xong rồi. Quá dễ phải không nhỉ.

Còn có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng nữa. Bạn hãy chọn vào biểu tượng “thẻ ngân hàng, visa, mastercard” -> chọn gói -> ngân hàng nạp -> điền thông tin trên thẻ và thực hiện lưu lại là xong xuôi ngay rồi. Chỉ áp dụng với những bạn đăng ký dịch vụ thanh toán online của ngân hàng đó thôi nhé.nạp nhất kiếm đoạn tình

Lưu ý trong quá trình nạp game nhất kiếm đoạn tình

  1. Trước kia hình thức thanh toán duy nhất game hỗ trợ là thẻ VCOIN thôi. Hiện nay đã update thêm nạp qua ngân hàng.nap the nhat kiem doan tinh

+ Nhiều bạn có hỏi là mua thẻ vcoin để nạp thẻ nhất kiếm đoạn tình ở đâu? Mua thẻ này vô cùng dễ dàng. Mọi người có thể mua ở các cửa hàng game, cirle K, thegioididong, fpt,..Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào => Tại đây để mua online trực tiếp luôn nhé.

2. Hiện để chơi game thì chỉ duy nhất 1 địa chỉ đó là nhatkiemdoantinh.com thôi nhé. Không nên nạp ở những nơi khác.cách nạp nhất kiếm đoạn tình

3. Ngoài cách nạp nhất kiếm đoạn tình trên website. Bạn cũng có thể nạp trực tiếp trên game. Bằng việc mở game ra bấm chọn nút “+” sau đó thanh toán như trên website.

Khi đã nạp xong rồi, mọi người vào game và lựa chọn vật phẩm mà bạn mong muốn sau đó chinh chiến thôi đi nhé. Chúc mọi người có những giây phút vui vẻ khi chơi game này. Nếu cần giải đáp hay thắc mắc cần gặp phải thì comment bên dưới mình sẽ giúp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây