Hướng Dẫn Nạp Tiền Ví Payoo Bằng Tất Cả Các Cách Hiện Tại

0

Như mọi người đã biết thì hiện tại ví điện tử đúng là hình thức khá phổ biến thời gian gần đây. Với thời đại công nghê 4.0 thì việc thanh toán online sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể thực hiện thanh toán dễ dàng. Một trong số những sự lựa chọn đó của các ví này payoo. Được ra mắt cách đây vài năm bây giờ nó đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên để thanh toán được cần phải nạp tiền vào payoo. Vì vậy nên mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho mọi người biết. Những bạn nào đang quan tâm có thể lập tức theo dõi được.

Nạp tiền payoo như thế nào?nạp tiền ví payoo

Để thực hiện nạp thì có rất nhiều những phương án mà bạn có thể thực hiện được. Và hiện tại theo những gì mình biết thì đang có 3 cách để thực hiện. Ngoài những cách bên dưới mình nêu ra chưa có phương pháp nào mới. Nếu như khi nào cập nhật thêm thì mình sẽ update tại đó cho mọi người cùng biết.

Nạp tiền qua chuyển khoản Internet/SMS Banking

Với hình thức này thì bạn có thể dễ dàng chuyển khoản qua ngân hàng điện tử. Thời gian nạp sẽ mất khoảng 2 tiếng. Đặc biệt sẽ được hoàn toàn không mất phí. Tuy đơn giản là vậy mọi người cần phải lưu ý về những thông tin khi chuyển. Tránh trường hợp giao dịch sai sẽ không nhận được tiền. Để quá trình nạp tiền vào ví điện tử payoo này diễn ra thuận lợi, bạn hãy gửi thông tin nạp cho nhân viên khi đã chuyển thành công.nạp tiền vào ví payoo

Để gửi thông tin mọi người hãy mở ví ra. Bấm vào chuyên mục nạp tiền đó rồi sẽ chọn vào chữ “gửi thông tin nạp tiền chuyển khoản”. Nếu như muốn nhanh hơn bạn có thể gọi điện về đường dây Hot;ine nhé.

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng liên kết

  1. Để liên kết đầu tiên thì đăng nhập vào ví điện tử hoặc website của payoo đó.
  2. Bấm vào chuyên mục “liên kết ví điện tử”.
  3. Chọn ngân hàng muốn liên kết rồi làm theo hướng dẫn.
  4. Khi liên kết xong thì vào mục “nạp tiền” chọn số tiền muốn nạp tiền rồi chọn phương án kia là xong.điểm nạp tiền payoo gần nhất

Tại địa điểm văn phòng hoặc các nơi giao dịch

Để tìm điểm nạp tiền payoo gần nhất. Mọi người hãy click vào link https://www.payoo.vn/diem-giao-dich để tra cứu nhé.

Cuối cùng thì chọn nạp theo những gì người ta hướng dẫn.

Như vậy là mình đã chỉ cho bạn cách nạp tiền vào ví payoo rồi đó. Thật đơn giản và thuận tiện phải không nào. Mọi người nên sử dụng ví điện tử này để thanh toán mọi loại dịch vụ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây