Hướng Dẫn Mua Thẻ Garena Trên Tiki 2022

0

Bạn có muốn mua thẻ garen trên tiki không nào? Chắc chắc đây sẽ là những điều mà mọi người mong muốn rồi. Hiểu được nhu cầu của mọi người như vậy nên hdnapthe.com sẽ tiến hành hướng dẫn cho tất cả anh em trong đây.

Ở dưới sẽ là cách mua thẻ garena tiki cho những ai chưa biết. Chỉ cần làm theo những gì mà chúng tôi là sẽ mua một cách thành công thôi.

Lợi thế khi mua thẻ garen trên tiki

Chắc chắn là khi mua online ở đây sẽ có những ưu điểm nhất định. Và đó sẽ bao gồm có những ưu đãi như sau:mua the garena tiki

  • Mua nhanh gọn không mất thời gian
  • Được hưởng chiết khấu cực lớn
  • Mua càng nhiều càng nhận được nhiều chiết khấu hơn.

Các bước mua thẻ garena trên tiki

Để có thể mua thì mọi người vui lòng làm lần lượt theo những thứ tự sau đây.

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào đường link https://tiki.vn/the-cao-game ( bấm vào link trên sẽ được hệ thống đưa đến đó ). Đăng nhập tài khoản tiki ngay nếu như trước đó chưa có tài khoản thì giờ tạo nhé.

Bước 2: Khi đã vào đây xong thì hệ thống hiện ra rất nhiều những loại thẻ game. Bạn muốn mua thẻ nào thì chọn vào biểu tượng đó. Do mọi người đang muốn mua thẻ garena tiki nên cũng sẽ chọn vào biểu tượng thẻ này.mua thẻ garena trên tiki

Bước 3: Chọn mệnh giá kèm với đó là điền một số thông tin như là số điện thoại di động hoặc email. Hệ thống sẽ tiến hành gửi mã thẻ cũng như seri về đó. Nếu như đã đăng nhập tài khoản tiki rồi thì những thông tin email và số điện thoại hệ thống sẽ tự điền.mua thẻ garena trên tiki

Bước 4: Cuối cùng những phương án thanh toán hiện ra. Muốn thanh toán qua đâu để mua thẻ thì chọn ở đó. Sau khi thành công mã thẻ sẽ được gửi ngay về email.

Lưu ý

Khi chọn mệnh giá nạp thì số tiền phải trả sẽ hiện ra đó. Điều đặc biệt khi mua thẻ garena trên tiki là bạn sẽ được chiết khấu. Ví dụ nhé, bạn mua thẻ 200k thì chỉ cần phải trả 196k thôi. Khác so với khi mua ở những cửa hàng phải không nào. Và đối với thẻ garena mua mệnh giá trên 100k sẽ được ưu đãi 2% đó.

Xem thêm: mua thẻ garena bằng sms cho ai đang cần.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây