Cách mua thẻ zing bằng sms viettel vinaphone mobifone 2022

0

Bạn đang chưa biết mua thẻ zing bằng sms như thế nào cho đúng nhất. Với sự phát triển của công nghệ thì giờ đây mua thẻ đã dễ dàng hơn. Nếu như trước kia để mua phải đến các cửa hàng game mới mua được. Thì bây giờ đã có nhiều phương thức khác cho bạn có thể lựa chọn. Ngoài các phương án trên có thể mua qua tin nhắn hoặc thẻ ngân hàng.mua the zing bang sms

Và khi mua qua sms thì nhiều người vẫn chưa biết. Chính do thế hôm nay trong bài viết này bọn mình sẽ giới thiệu cụ thể để bạn có thể biết được rõ ràng hơn về điều đó.

Cách mua thẻ zing bằng sms 2022

Như mọi người đã biết thì zing là loại thẻ của công ty VNG ( vinagame ). Nó dùng để thanh toán các game hỗ trợ. Rất tiện lợi cũng như dễ dàng sử dụng. Đặc biệt đa số tất cả những game của nhà phát hành này đều hỗ trợ thanh toán qua thẻ zing. Một số những game khác ngoài nhà phát hành khác cũng hỗ trợ.

Trước kia thì mọi người có thể mua trực tiếp thông qua tin nhắn. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp rồi gửi về tổng đài là sẽ mua được. Cùng với đó sau khi mua thì mã thẻ seri được gửi trực tiếp về điện thoại. Tuy nhiên hiện nay để đảm bảo tính bảo mật thì đã không còn phương án này. Mặc dù vậy bạn đang chơi game của VNG không có thẻ để nạp thì có thể thanh toán trực tiếp qua sms cũng được. Tại sao mình lại nói vậy? Bởi công ty vẫn hỗ trợ thanh toán qua tin nhắn mà. Bạn nào muốn dùng theo lựa chọn này thì theo dõi bên dưới.

Mua thẻ zing bằng sms viettel 2022

Thực chất đây chính là phương án thanh toán qua tin nhắn cho tất cả game thuộc VNG.

  1. Đầu tiên truy cập vào đường link https://pay.zing.vn/sms-viettel ( bấm vào link trên chúng tôi sẽ đưa bạn đến đó ).mua the zing bang sms min
  2. Sau khi truy cập vào đây xong thì chọn mệnh giá thanh toán. Cùng với đó là tiến hành đăng nhập tài khoản.
  3. Khi có cú pháp hiện ra, mọi người soạn tin nhắn theo cú pháp đó rồi gửi đến đầu số 9029 như thế là xong rồi. Rất đơn giải phải không nào.

Như vậy là có thể mua thẻ zing bằng sms 9029 rồi.

Lưu ý

Hiện tại chỉ hỗ trợ duy nhất đối với nhà mạng viettel. Không hỗ trợ với các nhà mạng vinaphone, mobifone hay vietnamobile. Không nên nhắn tin bừa theo như trên mạng bảo. Tránh tình trạng mất tiền oan bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây