Cách Nạp Thẻ Hẹn Đẹp Như Mơ Funtap Chi Tiết Nhất

0

Hôm nay hdnapthe.com xin được trình bày cho mọi người biết về vấn đề đó là nạp thẻ hẹn đẹp như mơ. Nếu như những anh em nào đam mê bộ game hẹn hò thì đây chắc chắc là cái tên xứng đáng để bạn chơi. Game này được coi là tựa game tốt nhất Việt Nam ở thời điểm này. Như vậy thì chỉ cần nạp hẹn đẹp như mơ thì bạn sẽ dễ dàng kết duyên được nhiều người chơi game khác. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu về chủ đề chính của ngày hôm nay thôi luôn.Nạp Thẻ Hẹn Đẹp Như Mơ

Các bước nạp thẻ hẹn đẹp như mơ

Với việc game sở hữu đồ họa chất lượng, người chơi khi tham gia sẽ có trải nghiệm mới vô cùng tốt. Cũng do điều này mà lượng người chơi có thể nói là không ngừng tăng qua ngày tháng.

Bước đầu tiên đó là các bạn cần phải truy cập vào đấy trang nạp chính thức của game tại https://nap.funtap.vn/hen-dep-nhu-mo. Chỉ cần bấm vào link trên admin sẽ đưa bạn đến đó ngay lập tức.Nạp Thẻ Hẹn Đẹp Như Mơ

Bước tiếp theo thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn vào bên trong này. Kèm theo đó là máy chủ nhân vật đang chơi trong này ( nếu hệ thống yêu cầu ).

Tiếp theo đó thì có các hình thức thanh toán mà hệ thống hiện ra. Cùng với đó là những gói vật phẩm bên trong này.

Cuối cùng thực hiện thanh toán để hoàn tất quá trình. Khi thành công rồi vào game mua đồ và vật phẩm là được thôi.

Hình thức nạp thẻ hẹn đẹp như mơ

Bên dưới là những phương án mà hệ thống hỗ trợ. Ngoài những hình thức này thì sẽ không hỗ trợ bất kỳ phương án nào cả.

  • Thanh toán trực tiếp ( chuyển khoản trực tiếp ).
  • Thẻ cào funcard.
  • Thẻ ATM/ibanking ( thẻ ngân hàng ).Nạp Thẻ Hẹn Đẹp Như Mơ
  • Thẻ tín dụng quốc tế.
  • Google play.
  • Appstore.
  • Ví điện tử momo.

Điều cần biết trong quá trình nạp game hẹn đẹp như mơ funtap

Khi sử dụng phương án thanh toán trực tuyến đối với lần đầu sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 10%. Khi từ lần thứ 2 thanh toán qua đó thì sẽ nhận được ưu đãi 8%.

Thẻ ngân hàng nội địa nếu như thanh toán cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online của ngân hàng đó mới được. Nếu như không đăng ký sẽ không thể nào thanh toán được.

Chúc mọi người nạp thẻ hẹn đẹp như mơ thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây