Hướng dẫn nạp thẻ ngạo kiếm thanh vân nhanh nhất

0

Chúng tôi hôm nay rất vui mừng khi được thông báo cũng như hướng dẫn cho mọi người biết về việc đó là nạp thẻ ngạo kiếm thanh vân. Ở đây có rất nhiều người đang chơi dòng game này. Tuy nhiên lại chưa biết phải thực hiện như nào. Nhằm giúp các bạn thực hiện một cách dễ dàng thì mình viết ra bài viết này. Tức là các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ở dưới là sẽ thực hiện thành công một cách đơn giản.

Các bước nạp thẻ ngạo kiếm thanh vândẫn nạp thẻ ngạo kiếm thanh vân

Vì là dòng game của nhà phát hành sohagame. Chính vì vậy khi thực hiện cũng giống như những game khác của nhà phát hành này.

  1. Đầu tiên xin mời các bạn hãy tiến hành truy cập vào trong địa chỉ thanh toán mà game đang có đó là http://nap.sohagame.vn/ chọn game ngạo kiếm thanh vân và thực hiện đăng nhập tài khoản. Thông tin cho ai chưa biết thì đây chính là địa chỉ nạp duy nhất của game đang có này đây. Chỉ cần bấm vào link trên là được đưa đến trang nạp ngạo kiếm thanh vân rồi.dẫn nạp thẻ ngạo kiếm thanh vân
  2. Tiếp đến thực hiện đăng nhập tài khoản game này vào đây xong rồi thì chọn luôn máy chủ nhân vật.
  3. Các hình thức thanh toán cũng như gói vật phẩm mà mọi người đang cần sẽ hiện ra hết ở đây. Muốn thanh toán qua đâu và mua gói nào thì chọn vào đó rồi làm theo.
  4. Cuối cùng tiến hành thanh toán. Sau khi thành công rồi có thể vào trong game trải nghiệm game ngay cùng chúng tôi thôi nào.

Thẻ cào

Đối với loại thẻ cào thì hiện nay hệ thống hỗ trợ người chơi thanh toán qua các kênh thẻ như thẻ vcoin, bit, gate.nap vang lang la

Sau khi có thẻ chỉ cần điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong.

Tin nhắn

Do hiện nay NPH không còn hỗ trợ nạp qua thẻ cào điện thoại nữa. Chỉ có thể thanh toán qua thẻ game thôi. Nên chính do điều này mà phương án nạp ngạo kiếm thanh vân sms được sử dụng nhiều.

Trong mục thanh toán chọn sms kèm theo nhà mạng. Khi có cú pháp hiện ra soạn tin theo cú pháp gửi 9029 là xong.

Thẻ ngân hàng

Đối với thẻ ngân hàng sẽ gồm có 2 thẻ là thẻ ngân hàng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế. 2 thẻ này thực hiện giống như nhau nên mình sẽ gộp nói ở đây luôn.

Tới khu thanh toán chọn “thẻ ngân hàng” và ngân hàng muốn nạp.nap vang lang la 1

Điền thông tin trên thẻ ngân hàng theo yêu cầu của hệ thống như số thẻ, chủ thẻ ngày hết hạn.

Có mã OTP gửi về nhập mã vào đó là xong.

Kết luận

Đó là những hình thức nạp thẻ ngạo kiếm thanh vân phổ biến. Ngoài ra còn có những cách khác như paypal, momo, truemoney,…Tuy nhiên do ít được sử dụng nên mình sẽ không nói ở đây.

Chúc các game thủ thực hiện thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây