Hướng Dẫn Nạp Thẻ Phong Vân Chí VTC và Mua Đồ VIP

0

Thời gian vừa qua thì nhà phát hành VTC đã chính thức cho ra mắt dòng game mới được mang tên phong vân chí. Vẫn là thể loại game quen thuộc được đông đảo bạn bè đón nhận nhất thời gian hiện nay đó là thể loại nhập vai. Game có giao diện 3D đầy hấp dẫn mang đến cho người chơi những cảm xúc mới lạ và vô cùng đặc biệt. Và hôm nay chúng tôi muốn nói với mọi người biết về việc nạp thẻ phong vân chí này đây. Ở đây có bạn nào chưa biết sẽ phải thực hiện ra sao hãy đọc ngay bên dưới là biết nhé.

Các bước nạp thẻ phong vân chí VTCnạp thẻ phong vân chí VTC

Để thực hiện dễ dàng chỉ cần làm theo những gì mình nói bên dưới là được thôi.

B1: Đầu tiên mọi người có biết cần phải làm gì không? Đó chính là từ điện thoại hoặc máy tính vào bên trong địa chỉ của game ở tại https://scoin.vn/nap-vao-game?GameId=330379 này và thực hiện đăng nhập tài khoản. Đây là tài khoản mà các bạn trước kia đăng nhập để chơi game.nap the lomg phung dau 2

B2: Tiếp đến nữa khi đã đăng nhập thành công rồi thì tới mục tiếp theo sẽ chọn đó là nhân vật cũng như máy chủ trong game.

B3: Các hình thức thanh toán hiện ra. Cùng với đó là là những gói đang có bên trong này đây.nap the lomg phung dau 1

B4: Thực hiện thanh toán là xong. Bây giờ có thể vào trong game cũng như trải nghiệm ngay rồi. Rất đơn giản phải không nào mọi người.

Các phương án nạp game phong vân chí

Sau đây mình sẽ nêu ra tất cả những hình thức mà hệ thống đang hỗ trợ để bạn có thể biết và nắm bắt được. Qua đó chuẩn bị trước khi thực hiện thanh toán hay mua đồ.

  1. Thẻ cào game. Ở đây những loại thẻ mà hệ thống hỗ trợ sẽ bao gồm có đó là bit và scoin cũng như vcoin. Click vào thẻ đang có rồi điền vào đó là mã thẻ seri hợp lệ như thế là được rồi.
  2. Thẻ ngân hàng nội địa.nap the lomg phung dau 3
  3. Thẻ tín dụng quốc tế.
  4. Nạp phong vân chí sms. Áp dụng cho tất cả những nhà mạng như vinaphone, mobifone và viettel. Chọn vào nhà mạng đang có sẽ có cú pháp hiện ra. Soạn tin theo cú pháp đó gửi 9029 là được.
  5. Ví scoin.

Kết luận

Như vậy là tất cả những thông tin liên quan đến việc nạp game phong vân chí vtc đã được chúng tôi trình bày và nêu rất rõ ràng bên trên rồi. Chỉ cần làm theo hướng dẫn từ hệ thống rồi lưu lại là xong thôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây