Hướng Dẫn Nạp R88 Bằng SMS – Cách Nạp R88

0

Hôm nay chúng tôi hdnapthe.com xin được trình bày cũng như hướng dẫn cho tất cả anh em vấn đề liên quan đến việc đó là nạp r88 bằng sms cho những ai đang quan tâm. Có thể thấy dòng game này cực HOT và chưa vó vấn đề dừng lại. Sức hút mà nó mang đến là không thể nào bàn cãi được.

Nạp R88
Nạp R88

Chính do điều đó mà có nhiều bạn nhắn tin hỏi chúng tôi về việc đó là cách nạp r88 này đây. Không cần phải đi đâu xa, ở bài viết này admin xin được trình bày cho mọi người biết rõ hơn về nó luôn nhé.

Cách nạp game R88

Trước hết chúng ta cần phải biết đây là game gì đã. Thông tin cho ai chưa biết thì đây chính là dòng game đặc sắc thuộc thể loại game bài. Nó đã được rất nhiều những anh em chơi và đánh giá là xuất xắc luôn đấy. Tôi đã từng chơi qua và thấy thực sự game hay cũng như có sức lôi cuốn người chơi thực sự.

Cách nạp R88 bằng sms

  1. Bước 1: Trước hết mọi người biết phải làm gì. Đó chính là cài đặt game mà mở  game ra đã nhé.
  2. Bước 2: Sau khi cài đặt thành công rồi thì đăng nhập tài khoản. Nếu như chưa có tài khoản có thể thực hiện đăng ký ngay ở đó thông qua số điện thoại hoặc facebook.
  3. Bước 3: Đăng nhập xong chọn vào chữ “nạp” giống như dưới ảnh kia.nap m88 bang sms 1 min min
  4. Bước 4: Các hình thức nạp r88 hiện ra cho bạn chọn. Ở đây sẽ gồm có rất nhiều hình thức bao gồm:nap m88 bang sms min min
  • Thẻ điện thoại: mobifone, vinaphone, viettel.
  • Ví momo.
  • Ví viettelpay.
  • Ví zalopay.
  • Thẻ ngân hàng.

5. Bước 5: Muốn thanh toán qua đâu thì có thể chọn vào đó để rồi làm theo là được rồi. Khi nạp xong đợi 1 lúc để hệ thống kiểm tra.

Lưu ý

– Do game đã thay đổi giao diện. Nên trong một số trường hợp đăng nhập tài khoản cũ không được và đăng ký mới. Khi đăng ký xong nhớ lưu mật khẩu để lần sau rút nạp sẽ dễ hơn.

– Hiện nay hệ thống tạm ngừng hình thức nạp r88 bằng sms. Khi nào update lại chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho mọi người cùng biết nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây