Hướng dẫn nạp thẻ Tân OMG3Q và bảng giá nạp VIP

0

Bạn đã biết nạp thẻ tân omg3q chưa nào? Một tựa game mới cơ bản được nhiều người chơi thời gian hiện tại. Sau sự thành công của phiên bản cũ là OMG3Q. Hiện nay thì nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản game này rồi. Với những cải tiến mới này thì VNG hy vọng nó sẽ phát triển rộng hơn. Phiên bản cũ đã hay rồi thì bây giờ với phiên bản với đảm bảo hay hơn đúng không. Và bây giờ chúng ta sẽ vào luôn chủ đề chính này ngay bây giờ bạn nhé.

Nạp thẻ tân OMG3Q

Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào trong trang đó là https://tanomg3q.zing.vn/. Sau khi truy cập vào đó thì bấm chữ “nạp thẻ” và thực hiện đăng nhập tài khoản game của mọi người bằng ID nhân vật. Hoặc truy cập luôn vào https://pay.zing.vn/game/tanomg3q để đến ngay trang thanh toán. Nạp thẻ tân OMG 3Q

Bước 2: Đăng nhập thành công chọn máy chủ và nhân vật đang chơi ở trong game này và bấm chữ “xác nhận.nap tan omg3q 2 min

Bước 3: Tới đây hệ thống sẽ hiện ra những vé nạp ( vật phẩm ). Bạn muốn tiến hành mua gói nào thì chọn vào đó. Ở ngay dưới sẽ hiện ra đó là các hình thức thanh toán trong game.nap tan omg3q min

Bước 4: Cuối cùng chọn thanh toán ngay để hoàn tất quá trình giao dịch trong game. Lúc này chỉ cần vào nhận đồ rồi trải nghiệm luôn thôi anh em.

Các phương thức nạp tân Omg3Q

Để mọi người giúp ngắn thời gian cũng như dễ dàng thực hiện thì chúng tôi sẽ nêu ra các phương án mà hệ thống đang hỗ trợ. Dĩ nhiên chỉ cần làm theo thì rất nhanh luôn.

Thẻ zing

Trước tiên cần phải mua thẻ zing đã. Để mua được thẻ này thì không có gì khó có thể mua được ở các cửa hàng hoặc mua online.nap tan omg3q 3 min

Sau khi có thẻ rồi trong mục thanh toán chọn thẻ cào tương ứng rồi điền mã thẻ seri hợp lệ là xong luôn.

Ví điện tử zalo pay

Một ưu điểm khi thanh toán qua đây là được nhận mức ưu đãi lên đến đó là 3% giá trị hoàn lại so với số tiền bỏ ra. Có thể nói là khá tốt và tiết kiệm.

Các bước đầu làm giống như bên trên không khác gì. Tới khi thanh toán chọn zalopay và số tiền.nap tan omg3q 1 min

Khi đó sẽ có mã QR hiện ra thực hiện quét mã. Hoặc hệ thống sẽ chuyển bạn đến ngay trang thanh toán trong ví để hoàn thiện.

Nạp thẻ tân omg3q qua thẻ ngân hàng / Creditcard

Chúng ta cần phải phân biệt đó là thẻ ngân hàng ở đây chính là thẻ ngân hàng nội địa. Còn thẻ credit card cũng là thẻ thanh toán quốc tế như visa, mastercard,…Do thực hiện giống nhau nên chúng mình sẽ gộp luôn.

Tới mục thanh toán chọn biểu tượng thẻ tương ứng muốn thanh toán. Ví dụ là chọn “ngân hàng”. Màn hình sẽ chuyển bạn đến trang mới.nap tan omg3q 4 min

Điền các thông tin trên thẻ, thực hiện lưu lại là xong.

Bảng giá nạp vé tân omg3q

 • Vé 22k giá 20.000 VNĐ
 • Vé 45k giá 30.000 VNĐ
 • Vé 69k giá 50.000 VNĐ
 • Vé 129k giá 100.000 VNĐ
 • Vé 279k giá 200.000 VNĐ
 • Vé 399k giá 300.000 VNĐ
 • Vé 529k giá 400.000 VNĐ
 • Vé 649k giá 500.000 VNĐ
 • Vé 779k giá 600.000 VNĐ
 • Vé 1299k giá 1000.000 VNĐ
 • Vé 2199k giá 2000.000 VNĐ

Cuối cùng

Như vậy là ở trên đó là các vấn đề liên quan đến nạp thẻ game tân omg3q đã được chúng tôi nói rất rõ ràng và chi tiết phải không. Mong rằng là những thông tin bổ ích đó sẽ giúp mọi người có những giây phút chơi game thật vui vẻ.

Lưu ý là hiện tại chưa có phương thức nạp tân omg3q bằng sms tại trang thanh toán chính đâu nhé. Nếu như có chỉ có thể thực hiện ngay trên máy android của phương thức mặc định mà máy mang lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây