Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Long Tam Quốc rất nhanh

0

Có bạn nào đang thắc mắc về chủ đề liên quan đến việc nạp thẻ chiến long tam quốc không nào. Đây chính là thể loại game quen thuộc với nhiều người chơi rồi. Chủ đề game khá hay nên việc thu hút người chơi là không còn xa lạ gì cả. Có lẽ chính do thế nên lượng người chơi cực kỳ đông đảo.nạp thẻ chiến long tam quốc

Sẽ không để mọi người cần phải đợi lâu thêm giờ phút nào. Ngay bây giờ chúng ta sẽ vào chủ đề chính. Chỉ cần làm theo dĩ nhiên sẽ thành công 100% luôn đó.

Các bước nạp thẻ chiến long tam quốc

Bước 1: Đầu tiên đó là phải vào trong trang https://pay.gosu.vn/. Vì là game của nhà phát hành gosu nên sẽ truy cập vào đây trước tiên.

Bước 2: Sau khi đã vào đây xong xin mời mọi người bấm chọn vào biểu tượng có chữ đó là “nạp gosu”. Chắc anh em đang thắc mắc là sao chọn vào đây đúng không. Vì đây là đơn vì tiền tệ trong game. Người chơi cần phải có gosu mới mua cũng như thanh toán được những game khác của nhà phát hành này.nap the gosu min

Bước 3: Tiếp đó sữa sẽ có hình thức giúp bạn có gosu trong này. Sau khi đã thanh toán thành công và có gosu rồi thì giờ chúng ta thực hiện quy đổi vào game nào.

Bước 4: Để nạp chiến long tam quốc cần phải đổi ngay bây giờ. Quay lại địa chỉ ban đầu bấm chọn vào biểu tượng của game này cũng như số gosu muốn đổi vào trong đó.

Bước 5: Cuối cùng đổi xong thì vào game kiểm tra cũng như mua đồ mong muốn thôi.

Các phương thức nạp game chiến long tam quốc

Theo như những gì mà mình quan sát thì hiện tại hệ thống hỗ trợ người chơi thanh toán qua tất cả những phương án như thế này.

  1. Chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản ngân hàng.
  2. Thẻ cào gate
  3. Thẻ bit
  4. Thẻ gosu
  5. Ví điện tử momonap gosu min
  6. Paypal
  7. Tin nhắn ( vinaphone, viettel )
  8. Thẻ ngân hàng ATM
  9. Thẻ tín dụng
  10. Paypal.

Lưu ý

Hiện nay chỉ có duy nhất 1 địa chỉ để mọi người tiến hành thanh toán đó là pay.gosu.vn. Trên mạng có nhiều nơi quảng cáo nạp rẻ nhận được khuyến mại là hoàn toàn sai nhé. Chính do thế anh em cần phải quan sát thật kỹ để biết rõ điều đó. Không nên ham nạp tránh tình trạng bị lừa đảo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây