Cách Nạp Thẻ Đấu Trường Ma Thuật Và Hướng Dẫn Nhận Quà

0

Nạp thẻ đấu trường ma thuật sẽ là vấn đề mà hôm nay chúng tôi muốn mang đến cho mọi người. Thông tin cho các bạn ở đây chưa biết thì đây chính là dòng game được phát hành chính thức bởi nhà phát hành gosu. Với lối chơi hấp dẫn, cùng với đó là đồ họa đẹp xuất sắc. Không quá khó để nó sớm để thành tựa game đặc sắc thời điểm hiện tại. Và không để bạn phải đợi lâu nữa, chúng ta sẽ vào chủ đề chính trong ngày hôm nay thôi.

Nạp Thẻ Đấu Trường Ma Thuật
Nạp Thẻ Đấu Trường Ma Thuật

Các bước nạp thẻ đấu trường ma thuật

Giống như những game khác cùng nhà phát hành. Quá trình thanh toán sẽ diễn ra theo những hình thức như sau.

Bước 1: Việc sẽ cần phải làm đầu tiên đó chính là thực hiện tiến hành truy cập vào trong trang https://pay.gosu.vn/ để bắt đầu làm.Nạp Thẻ Đấu Trường Ma Thuật

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã vào đó rồi thì thực hiện đăng nhập tài khoản. Và nếu như bạn lần đầu thanh toán mà chưa có gosu ( đơn vị tiền trong game ) trước đó thì bây giờ chọn vào mục “nạp gosu”.Nạp Thẻ game Đấu Trường Ma Thuật

Bước 3: Lần lượt những hình thức thanh toán hiện ra để người chơi có thể dễ dàng lựa chọn tại đây. Cụ thể những hình thức sẽ có những gì thì mình nêu bên dưới. Cùng với đó thì chọn số lượng muốn nạp rồi thực hiện thanh toán.

Bước 4: Khi có gosu rồi thì thực hiện quay lại địa chỉ ban đầu. Rồi chọn biểu tượng “đấu trường ma thuật”.

Bước 5: Chọn máy chủ nhân vật đang chơi và số lượng muốn đổi. Khi có thông báo thành công tức là đã nạp đấu trường ma thuật xong rồi đấy. Thật đơn giản và dễ dàng có phải không nào.

Hình thức nạp game đấu trường ma thuật

Hiện tại thì hệ thống sẽ hỗ trợ các người chơi thanh toán qua tất cả các phương án như đây:

  1. Thẻ cào
  2. Thanh toán trực tiếp
  3. ATM/ibanking
  4. SMS viettel
  5. SMS vinaphoneNạp Thẻ game Đấu Trường Ma Thuật
  6. Ví momo
  7. Thẻ tín dụng
  8. VNPay QR

Muốn thanh toán qua đâu thì mọi người bấm vào đó rồi làm theo.

Kết luận

Như vậy là toàn bộ những hình thức nạp thẻ game đấu trường ma thuật đã được chúng tôi trình bày rất rõ cũng như cụ thể rồi. Chỉ cần làm theo là sẽ thành công ngay một cách dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây