Cách nạp thẻ Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG

0

Nạp thẻ thần ma đại lục là điều mà ngày hôm nay chúng tôi muốn nhắc đến với mọi người tại đây. Ở đây có bạn nào đang chơi tựa game này không? Đây chính là một dòng game mới được phát hành bởi nhà phát hành VNG cực hay và hấp dẫn. Chỉ cần chơi game là những giây phút căng thẳng sẽ xua tan hết luôn. Và để mọi người không cần phải đợi lâu nữa admin sẽ đưa bạn đến chủ đề chính đó là nạp thẻ Forsaken World này luôn thôi. Đảm bảo sau khi đã tham khảo xong thì mọi người sẽ biết thực hiện ngay.

Nạp thẻ thần Ma Đại Lục

  1. Đầu tiên xin mời anh em truy cập địa chỉ https://fw.zing.vn/. Khi vào trong trang chủ thanh toán này của game rồi thì lựa chọn bấm vào chữ “nạp thẻ” và tiến hành đăng nhập tài khoản bên trong game này. Hoặc truy cập thẳng vào đường link https://pay.zing.vn/game/fw để đến trang thanh toán luôn.Nạp thẻ thần ma đại lục
  2. Tiếp đó nữa đăng nhập thành công rồi chọn máy chủ nhân vật hiện đang chơi tại đây nữa.Nạp thẻ thần ma đại lục
  3. Tiếp theo để nạp kim cương thần ma đại lục thì sẽ chọn gói đang muốn trong game. Ở đây có những gói nào thì hệ thống sẽ hiện ra ngay trong đó.
  4. Sau đó sẽ phải lựa chọn vào hình thức phương pháp thanh toán trong game. Cụ thể những phương án mà hỗ trợ bạn thanh toán là gì mình sẽ nói bên dưới.Nạp thẻ thần ma đại lục
  5. Điền các thông tin của hình thức nạp đó. Sau khi thành công sẽ có thông báo gửi đến bạn. Bây giờ vào game nhận đồ rồi chơi game là được thôi.

Các hình thức nạp thẻ thần ma đại lục

Để giúp anh em thuận tiện hơn trong lúc mua đồ cũng như làm nhanh hơn thì mình xin nêu cụ thể những gì đang có để bạn có thể chuẩn bị được.

Thẻ cào zing

Đối với loại thẻ cào này thì bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng hoặc mua online. Nếu như bạn nào ngại thì mua ngay bằng tài khoản điện thoại.

Khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ seri hợp lệ vào đó là xong thôi.

Ví zalopay

Nếu như sử dụng lựa chọn này sẽ được nhận mức ưu đãi về chiết khấu lên đến 5%. Giá trị hoàn lại cũng khá nhiều đúng không.Nạp thẻ thần ma đại lục

Trong mục thanh toán chọn “zalopay” và số tiền muốn mua. Khi đó có mã QR hiện ra, mở app quét mã để hoàn thành giao dịch.

Thẻ ngân hàng ( ATM/ibanking ) hoặc credit

Hai loại thẻ này thực hiện nạp thần ma đại lục giống nhau nên mình sẽ nói luôn ở đây.

Trong khu thanh toán chọn “ngân hàng” ( thẻ ngân hàng nội địa ) hoặc “credit” ( thẻ quốc tế visa, mastercard,…).

Điền thông tin trên thẻ như chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn.

Nhập mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký internet banking của bạn là xong.

Cuối cùng

Quá trình nạp thẻ game thần ma đại lục vng chỉ đơn giản thế thôi chứ không khó khăn gì cả. Mong là tất cả mọi người sẽ thực hiện thành công. Cần hỏi gì cứ mạnh dạn comment nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây