Cách nạp thẻ Genshin Impact và hướng dẫn thanh toán online

0

Hôm nay hdnapthe.com sẽ nói đến 1 vấn đề này cho mọi người đang quan tâm về nó. Bạn có nằm trong số những người muốn biết và hỏi về việc nạp thẻ genshin impact này không? Có lẽ đang có nhiều bạn ở đây hỏi về vấn đề này rồi. Để admin xin được giải đáp những thắc mắc đó ngay lập tức bây giờ nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ genshin impact

Xin thông báo là hiện nay bạn có thể thanh toán trực tiếp trên trang chủ của game rồi đây.nạp thẻ genshin impact

  1. Đầu tiên mọi người sẽ vào trong địa chỉ thanh toán của game chính thức tại https://webstatic-sea.mihoyo.com/payment/genshin/index.html#/. Bạn có thể bấm vào thẳng link để được đưa đến trang chủ.
  2. Tiếp theo đăng nhập tài khoản game của mọi người. Bạn có thể đăng nhập qua twitter hoặc facebook. Trước kia bạn chơi bằng gì thì đăng nhập theo đó.nạp genshin impact
  3. Tiếp nữa để nạp genshin impact sẽ phải chọn nhân vật và gói nạp.
  4. Cuối cùng thực hiện thanh toán là xong rồi. Khá dễ dàng có đúng không mọi người.

Quá trình thanh toán trên web chỉ có đơn giản thế thôi. Không quá phức tạp chút nào cả.

Nạp game genshin impact bằng sms viettel vinaphone mobifone

Như đã trình bày ở trên thì các nhà mạng mà hệ thống chấp nhận thanh toán sẽ gồm toàn bộ bên trên. Và phương thức này chỉ áp dụng với những máy hệ điều hành android.

Bước 1: Vào mục google play và bấm vào mục nút 3 gạch ở góc trái màn hình.

Bước 2: Tiếp đến chọn vào chữ “phương thức thanh toán”.

Bước 3: Do bạn đang muốn thanh toán qua tin nhắn nên chọn vào nhà mạng muốn. Vì dụ đang lắp sim viettel và muốn dùng sim này để thanh toán. Mọi người chọn “thanh toán qua viettel telecom”. Nhận mã OTP gửi về máy và nhập để thiết lập thanh toán.nạp genshin impact

Bước 4: Hoàn thành thiết lập, vào trong game chọn gói muốn mua rồi thực hiện mua đồ là xong thôi.

Lưu ý khi nạp

Nếu như dùng phương án tin nhắn thì mỗi ngày không được mua quá 1 triệu VNĐ. Đặc biệt cần lắp sim trên máy thì hình thức này mới có thể hiện ra.

Chúc game thủ thực hiện thành công. Nếu như thắc mắc gì trong quá trình nạp thẻ genshin impact cần admin giúp đỡ cứ comment bên dưới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây