Cách nạp thẻ ma kiếm hiệp duyên trên điện thoại và máy tính

2

Cùng xem để thực hiện nạp thẻ ma kiếm hiệp duyên theo những phong cách mới nhất nào. Tựa game này có những nơi nạp trên pc lẫn mobile. Tuy nhiên cả 2 đều giống nhau và không khác nhau là mấy. Bạn vẫn phải truy cập địa chỉ nạp như thường. Lưu ý cho anh em là không nên nạp ở những địa chỉ ngoài những gì mình bảo. Sẽ mất tiền mà còn chẳng được gì nữa.

Mua vật phẩm bằng việc nạp thẻ ma kiếm hiệp duyên

Bên dưới sẽ là chi tiết từng bước chi tiết. Bạn chỉ cần làm theo là chắc chắc sẽ thành công mà không lo ngại đâu.

Bước 1. Vào website nạp chính thức duy nhất của game là http://makiemhiepduyen.vn/nap để tiến hành nha. Hệ thống dĩ nhiên sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản để thực hiện rồi. Bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình vào trong này.nạp ma kiếm hiệp duyên

Bước 2. Khi đăng nhập xong sẽ được chuyển tới màn hình chính để thanh toán.

Bước 3. Hãy chọn nhân vật và máy chủ mà bạn đang chơi.nạp thẻ ma kiếm hiệp duyên

Bước 4. Chọn kiểu thanh toán trong game.

Bước 5. Điền các thông số của kiểu thanh toán đó để nạp game ma kiếm hiệp duyên ngay nha.

* Vẫn là mọi khi ưu đãi khi lần đầu thực hiện nạp sẽ có quà. X2 giá trị và KNB khi thực hiện nạp. Khi nào có quà tặng gì thêm mình sẽ comment bên dưới ngay.

Nạp bằng tin nhắn sms

Hỗ trợ với 3 nhà mạng lớn hiện nay là viettel, mobifone và vinaphone. Chỉ cần chọn gói nạp và nhà mạng hệ thống sẽ hiện ra cú pháp.nạp thẻ ma kiếm hiệp duyên sms

Mọi người nhắn tin theo số đó gửi về 9029 để nạp thẻ ma kiếm hiệp duyên. Thành công ngay sau đó sẽ có thông báo về máy. Tỷ lệ quy đổi cũng sẽ hiển thị khi bạn thực hiện.

Nạp qua ví SCOIN

Tương tự trên khi chọn xong những thông tin cơ bản chọn vào phương án thanh toán qua “ví scoin”.nạp game ma kiếm hiệp duyên

Chọn số scoin muốn nạp và bấm vào nút “nạp”. Bạn sẽ được đưa tới màn hình để mua. Những bạn nào chưa biết nạp tiền scoin.vn có thể tham khảo ở kia luôn.

Nạp bằng thẻ cào ( VCOIN, BIT )

Những bước đầu vào http://makiemhiepduyen.vn/nap và đăng nhập không cần nhắc lại.

Chọn mục thanh toán qua thẻ cào -> chọn thẻ muốn nạp.cách nạp game ma kiếm hiệp duyên

Cuối cùng nhập mã thẻ và seri đúng là nạp được.

Đó là những cách nạp thẻ game ma kiếm hiệp duyên. Một số bạn thắc mắc hãy để lại bình luật phía bên dưới admin sẽ giải đáp.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây