Cách Nạp Thẻ Giang Hồ Tu Tiên Và Hướng Dẫn Mua Đồ

0

Game giang hồ tu tiên chính là 1 trong những game mới được phát hành bởi Ygame một nhà phát hành game nổi tiếng với những dòng game trước kia. Có thể thấy đây là tựa game hay không chỉ ở lối chơi, mà hơn hết nó còn hay ở những nét khác. Và điều mà chúng tôi muốn trình bày tới anh em game thủ trong này đó là việc nạp thẻ giang hồ tu tiên. Là vấn đề nan giải được nhiều bạn hỏi. Nên chính do điều này mình sẽ trình bày cụ thể. Có những bạn nào chưa biết hay phải thực hiện hãy theo dõi ngay.

Quá trình nạp thẻ giang hồ tu tiên

Nạp Thẻ Giang Hồ Tu Tiên
Nạp Thẻ Giang Hồ Tu Tiên

Vì là game của NPH ygame nên quá trình thực hiện cũng sẽ tương tự như sau.

B1: Trước hết mời các game thủ hãy tiến hành truy cập vào trang nạp của game tại đó là https://nap.ygame.vn/home. Sau đó khi vào đây xong rồi chọn vào biểu tượng của game “giang hồ tu tiên” và thực hiện đăng nhập tài khoản.Nạp Thẻ Giang Hồ Tu Tiên

B2: Lựa chọn máy chủ nhân vật bên trong game này.

B3: Chọn vào đó là hình thức thanh toán muốn thực hiện kèm theo đó là những gói đang muốn nạp bên trong đây. Những hình thức nạp giang hồ tu tiên trong này là gì mình sẽ nói cụ thể ở bên dưới.

B4: Cuối cùng thì thực hiện thanh toán là xong. Sau khi nạp thành công có thể vào trong game rồi tiến hành mua đồ để trải nghiệm ngay thôi.

Các hình thức nạp game giang hồ tu tiên gồm có những gì?

Hiện tại theo những gì mình tìm hiểu thì hiện nay hệ thống đang hỗ trợ thanh toán qua tất cả các hình thức phía sau đây:

  1. Thẻ cào gồm những thẻ vcoin, gate, appota, isec. Muốn thanh toán qua những thẻ nào thì bấm vào thẻ rồi điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được.Nạp Thẻ Giang Hồ Tu Tiên
  2. Thẻ ngân hàng nội địa và thẻ tín dụng.
  3. Ví điện tử.
  4. Tin nhắn ( sms ).

Như vậy nếu như bạn muốn thanh toán qua đâu có thể bấm vào đó rồi làm theo hệ thống hướng dẫn là xong. Khá đơn giản có đúng không nào mọi người. Chúc các bạn bạn nạp thẻ game giang hồ tu tiên thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây