Hướng dẫn cách nạp thẻ hộ cho thuê bao mobifone khác 2022

0

Bạn đang loay hoay trong mớ suy nghĩ rằng làm thế nào để nạp thẻ hộ cho thuê bao mobifone khác. Mặc dù đã tìm hiểu nhiều nơi những trong đầu bạn vẫn chưa rõ nó thực hiện ra thế nào khi mọi thứ đã khó hiểu. Đừng lo lắng bài viết này hôm nay mình sẽ hướng dẫn tận tình cho anh em hiểu rõ từng chi tiết một.nạp tiền hộ cho thuê bao mobifone

Thực hiện nạp tiền cho thuê bao mobifone khác

Trước tiên để mình nói thì hiện nay sẽ có 2 phương pháp cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn qua hình thức bắn tiền thông thường. Hoặc có thể chọn nạp qua trực tiếp bằng thẻ ngân hàng. Mình sẽ đi từng phương pháp một nhé.

Nạp bằng hình thức chuyển tiền

Để thực hiện nạp thẻ hộ mobifone bạn thao tác trên bàn phím *119*SĐT*Số tiền*Mật khẩu#. Ví dụ bạn muốn chuyển 20.000 VNĐ tới số điện thoại mobifone 0324675897 và mật khẩu chuyển tiền là 7777777 thì soạn tin *119*0324675897*20000*7777777# và bấm oke là xong.

Để lấy mật khẩu thì *117*Mật khẩu*Mật khẩu# OK để đặt mật khẩu theo ý thích mà mình muốn nhé.cách nạp tiền cho thuê bao khác mobifone

Nạp thẻ hộ mobifone trực tuyến trên trang web

Bước 1. Truy cập vào trang web để nạp tại naptien24h.vn.

Bước 2. Đăng nhập tài khoản, nếu chưa có thì hãy đăng ký.

Bước 3. Hoặc bạn có thể truy cập vào luôn https://naptien24h.vn/nap-tien-di-dong.

Bước 4. Nhập các thông tin hệ thống yêu cầu như số điện thoại, mệnh giá nạp và ngân hàng nạp.

Bước 5. Điền các thông tin in trên thẻ ngân hàng hệ thống yêu cầu để hoàn tất giao dịch nạp tiền thuê bao khác mobifone.

Bên trên là 2 cách phổ biến và khá an toàn hiện nay. Mọi người đã lựa chọn được cho mình hình thức ứng ý nhất chưa nhỉ. Chúc anh em thực hiện thành công nha.

Xem thêm: cách nạp thẻ cho thuê bao khác vinaphone mới được cập nhật gần đây nếu như bạn đang cần thiết.

Cách ứng tiền viettel 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây