Hướng dẫn nạp thẻ hoàng hậu giá đáo nhanh nhất tại đây

0

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút về việc đó là nạp thẻ hoàng hậu giá đáo. Một dòng game mới thuộc thể loại cung đấu được đa số anh em quan tâm tại đây. Có thể thấy được là sự quan tâm của mọi người dành cho nó là cực nhiều luôn rồi. Hiện tại những game thuộc thể loại này sẽ luôn được nhiều bạn quan tâm và hỏi rất nhiều luôn đấy. Nếu như còn chưa biết về nó như nào thì cùng xem ngay tránh tình trạng mất tiền oan nếu như không thanh toán đúng nơi.

Cách nạp thẻ hoàng hậu giá đáo

B1: Xin mời anh em cùng truy cập vào trong trang https://hhgdpay.tab1.vn/login.html ( bấm vào link trên để được đưa đến trang thanh toán). Đây là địa chỉ thanh toán duy nhất mà game hiện tại đang có. Xin thông báo ngoài trang nạp này thì tất cả các trang khác đều không đúng.nạp thẻ hoàng hậu giá đáo

B2: Tiếp theo đó đăng nhập tài khoản game đang chơi vào đây để tiếp tục thực hiện quá trình.

B3: Lựa chọn sever và nhân vật. Kèm theo đó là gói KNB muốn nạp trong game. Muốn thanh toán qua gói nào thì lựa chọn gói đó và bấm chữ “đi nạp”. Khi số dư bạn không đủ sẽ chuyển sang màn hình mới. Các bạn sẽ chọn tiếp vào đó là “nạp tiền vào ví”.nạp thẻ hoàng hậu giá đáo

B4: Những hình thức thanh toán hiện ra cho bạn chọn lựa. Ở đây sẽ bao gồm có đó là gì thì mình xin được nói bên dưới.

B5: Cuối cùng sau khi đã thanh toán thành công rồi. Bây giờ tiến hành đăng nhập vào bên trong game rồi mua bất kỳ thứ gì mình mong muốn thôi.

Các hình thức nạp game hoàng hậu giá đáo

  1. Thẻ cào GATE
  2. Thẻ HPCoinnạp thẻ hoàng hậu giá đáo

Với 2 thẻ này chỉ cần mua về rồi sau đó điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong. Việc mua thẻ cũng dễ. Tiến hành mua tại các cửa hàng hoặc mua online.

3. Thẻ ATM/nội địa. Bao gồm có thẻ ngân hàng nội địa và thẻ quốc tế.nạp thẻ hoàng hậu giá đáo

Chỉ cần thẻ của bạn đăng ký dịch vụ thanh toán online là xong. Chọn loại ngân hàng muốn nạp, sau đó điền thông tin trên thẻ vào theo yêu cầu hệ thống rồi nhập mã OTP gửi về để hoàn tất quá trình nạp thẻ hoàng hậu giá đáo.

Tóm lại

Vậy là bên trên chúng tôi đã nói rõ cho bạn biết về cách nạp tiền vào game hoàng hậu giá đáo rất rõ rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây