Cách Nạp Thẻ Kỳ Nữ Hoàng Cung Và Nhận Ưu Đãi VIP

0

Vấn đề nạp thẻ kỳ nữ hoàng cung có phải là những điều thời gian qua các bạn đang rất quan tâm có đúng không nào. Đây chính là tựa game hay cũng như rất đặc sắc của nhà phát funtap. Hiện nay những dòng game thuộc thể loại này luôn được chơi rất là nhiều. Và dòng game này cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên chúng ta không bàn quá nhiều về lối chơi mà vào chủ đề chính hôm nay là việc nạp kỳ nữ hoàng cung này. Bởi chỉ cần thanh toán thành công cũng sẽ mua được nhiều món đồ bên trong game này đây.nap the ky nu hoang cung min

Nạp thẻ kỳ nữ hoàng cung

Để thanh toán vui lòng làm theo những bước ở bên dưới đây là được.

  1. Mời mọi người cùng truy cập vào trong địa chỉ thanh toán của game ở tại https://nap.funtap.vn/ky-nu-hoang-cung này để bắt đầu. Đây chính là trang thanh toán duy nhất tồn tại.nạp thẻ kỳ nữ hoàng cung
  2. Tiếp theo sau đó khi đã vào trong đây xong rồi thì thực hiện đăng nhập tài khoản. Cùng với đó là chọn máy chủ nhân vật đang chơi tại đây.nạp kỳ nữ hoàng cung
  3. Lần lượt sau đó là những phương án thanh toán trong game hiện ra. Không những thế còn là những gói vật phẩm của game này đang sở hữu nữa.
  4. Muốn thanh toán qua đâu cũng như gói vật phẩm nào thì chọn vào đó rồi làm theo hướng dẫn của hệ thống này là được rồi.
  5. Sau khi thành công vào kiểm tra rồi chơi game thôi.

Những hình thức nạp thẻ kỳ nữ hoàng cung

Để bạn thuận tiện cũng như thực hiện dễ hơn. Thì hôm nay chúng tôi xin phép được nêu ra những phương án nạp đang có để chuẩn bị trước.

Thẻ cào funtap

Hiện nay thì loại thẻ cào duy nhất hỗ trợ người dùng và nạp chỉ có là thẻ cào funtap. Để mua thẻ này thì vui lòng truy cập funtap.vn để thực hiện lựa chọn mua thôi.

Click vào thẻ funtap rồi điền đúng mã thẻ seri thôi.

Thanh toán trực tiếp

Hình thức TTTT này khi sử dụng thì khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi lên đến đó là 8%. Như vậy những ai đang có thẻ ngân hàng nên sử dụng nó để thay thế.nạp game kỳ nữ hoàng cung

Trong mục thanh toán thì chọn vào “TTTT” và hệ thống sẽ đưa ra nội dung để bạn chuyển khoản.

* Lưu ý không được chuyển khoản theo số tài khoản quảng cáo trên mạng tránh tình trạng bị lừa đảo. Chỉ chuyển theo hướng dẫn của nhà phát hành.

Thẻ ngân hàng

Đối với thẻ ngân hàng thì sẽ gồm 2 loại thẻ đó là thẻ ngân hàng nội địa và thẻ tín dụng. 2 thẻ này thực hiện giống nhau nên mình sẽ gộp ở đây.

Các bước đầu làm giống như trên. Đến khu thanh toán để nạp game kỳ nữ hoàng cung thì chọn vào trong đó thẻ muốn. Rồi tiến hành điền thông tin trên thẻ lưu lại là xong.

Ví điện tử momo

Sau khi chọn xong gói sẽ có mã QR hiện ra.

Tiến hành mở app rồi thực hiện quét mã như thế là xong rồi.

Quá trình nạp thẻ kỳ nữ hoàng cung funtap chỉ có thể thôi. Chỉ cần làm theo bên mình nói bên trên thì thành công mà không mất thời gian nhiều. Nhớ chơi game điều độ bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây