Tổng Hợp Cách Nạp Thẻ Lan Lăng Vương Mobile Và Mua VP

0

Cùng tìm hiểu chủ đề chính trong ngày hôm nay ngay bây giờ thôi nào. Đó là việc nạp thẻ lan lăng vương mobile. Chính thức game này đã ra mắt người chơi vào những ngày 25/10/2019 vừa qua. Nhiều bạn chưa biết thực hiện nạp ra sao. Mình sẽ giải đáp giúp người chơi những thắc mắc bạn đang gặp phải tại bài viết này.

Làm thế nào để nạp thẻ lan lăng vương mobile bây giờ?

Những ae nào đang quan tâm khi nap the lan lang vuong mobile hãy làm theo những bước mình nói bên dưới. Cứ làm theo y hệt chắc chắn sẽ thành công ngay.

Bước thứ 1. Vào địa chỉ https://account.mgsoft.vn và đăng nhập tài khoản game của bạn vào đó.nạp thẻ lan lăng vương mobile

Bước thứ 2. Sau khi đăng nhập thành công bấm chọn vào mục “nạp MG coin”.cách nạp thẻ lan lăng vương mobile

Bước thứ 3. Lựa chọn hình thức thanh toán ( qua thẻ cào, ví momo ATM visa đều có hết nhé ).nap the lan lang vuong mobile

Bước thứ 4. Xác nhận thanh toán. Bằng cách điền những thông tin liên quan đến hình thức bạn đang chọn. Sau đó lưu lại và xác nhận thanh toán.

Bước thứ 5. Sau khi nạp MG coin xong thì quay lại trang chủ truy cập lại địa chỉ https://account.mgsoft.vn và bấm vào nút “nạp game”.

Bước thứ 6. Do bạn đang có nhu cầu nạp game lan lăng vương nên chọn vào game này. Chọn máy chủ nhân vật đang chơi trong game.

Bước thứ 7. Chọn gói vật phẩm muốn mua ở trong game này.nạp game lan lăng vương

Bước cuối cùng vào game để kiểm tra vật phẩm bạn vừa chọn mua lúc nãy.

Lưu ý trong quá trình nạp game lan lăng vương mobile

  1. Chỉ nên nạp duy nhất tại địa chỉ uy tín bên trên. Không nên nạp lậu nạp tại những nơi không đúng đắn rất dễ bị mất tiền mà chả được gì cả.
  2. Nạp thẻ lan lăng vương mobile hỗ trợ những loại thẻ như sau: GATE, VCOIN, BIT. Ngoài những loại thẻ này ra bạn sẽ không nạp được thẻ nào.
  3. Với hình thức momo bạn sẽ mở ứng dụng để quét QR. Còn chọn thanh toán với ATM, visa thì điền thông tin.

Bên trên là cách nạp thẻ game lan lăng vương mobile dành cho bạn nào chưa biết. Chúc các bác thực hiện thành công.

Xem thêm: nạp thẻ đào hoa kiếm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây