Hướng Dẫn Nạp Thẻ Làng Lá Phiêu Lưu Ký Và Cách Mua Vàng

0

Game làng lá là dòng game của nhà phát hành sohagame được ra mắt rất lâu rồi nhưng hiện tại vô cùng hay cũng như biết đến khá nhiều. Có rất nhiều bạn tại đây muốn nạp thẻ làng lá nhưng chưa biết thực hiện. Vì là game nổi tiếng. Chính do vậy có khá nhiều trang lừa đảo xuất hiện. Mình khuyên các bạn chỉ nên nạp và làm theo hướng dẫn từ admin để làm đúng nơi đúng cách nhất.

Làm thế nào để nạp thẻ làng lá phiêu lưu ký nhanh nhất?

Bước đầu tiên mời mọi người hãy cùng truy cập vào trong địa chỉ web nạp của game ở tại https://nap.sohagame.vn/langla để làm. Tại đây thực hiện đăng nhập tài khoản của các bạn vào trong đó nhé.

Tiếp tục để nạp vàng làng lá thì cần phải lựa chọn vài đó lò máy chủ cũng như nhân vật trong game này.Nạp Thẻ Làng Lá

Ở trong mục tiếp theo thì mọi người hãy click vào hình thức trong game hiện đang có. Ở đây sẽ hiện ra khá nhiều những phương án thanh toán cho bạn lựa chọn.cách Nạp Thẻ Làng Lá

Cuối cùng thì thanh toán theo phương án thanh toán mà bạn muốn rồi vào game kiểm tra mua vật phẩm ngay lập tức thôi.

Các phương án nạp thẻ làng lá phiêu lưu ký

Sau đây cùng xem có những hình thức nạp nào nhé.

+ Thẻ cào game: hỗ trợ thẻ vcoin và thẻ gate. Khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri vào bên trong là xong.cách Nạp vàng Làng Lá

+ Nạp thẻ làng lá bằng sms. Áp dụng cho tất cả những nhà mạng hiện tại là vinaphone, mobifone và viettel. Do không thể nạp bằng thẻ cào điện thoại được nên phương án này sẽ được sử dụng khá là nhiều. Sau khi chọn xong những bước đầu thì làm như bên trên. Tới mục sms lựa chọn gói muốn mua và nhà mạng. Khi đó sẽ có cú pháp hiện ra. Bạn soạn tin theo cú pháp gửi 9029 là thành công.

+ ATM/ibanking ( thẻ ngân hàng nội địa ).

+ Thẻ tín dụng.cách Nạp vàng Làng Lá

+ Ví điện tử momo.

Ở trên mình đã hướng dẫn nạp thẻ làng lá cho các bạn khá chi tiết rồi nhỉ. Cần muốn hỏi gì hay thắc mắc hãy comment bên dưới để mình trả lời và giải đáp nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây