Hướng Dẫn Nạp Thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG Nhanh Nhất

0

Tin vui cho anh em game thủ là sau bao ngày mong ngóng thì tựa game liên minh tốc chiến đã chính thức ra mắt phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người. Có thể nói đây là phiên bản game được mong đợi nhất thời gian gần đây.

Và điều ngày hôm nay chúng tôi muốn trình bày cho các game thủ là việc nạp thẻ liên minh tốc chiến vng. Chỉ cần thanh toán thành công việc mua được những món đồ trong game là trở nên vô cùng dễ dàng rồi. Tha hồ sắm sửa được nhiều món đồ ngon trong game sẽ góp phần tăng tỷ lệ chiến thắng trong game.

Nạp thẻ liên minh tốc chiến VNG

B1: Đầu tiên là từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào đường link https://pay.zing.vn/product/tocchien để bắt đầu thực hiện. Tại đây nhập mã ID nhân vật đang chơi trong game. Để lấy ID thì hãy tiến hành truy cập vào mục hồ sơ nhân vật trong game hoặc lấy khi ở trong lúc đăng nhập.nap the toc chien vng min

B2: Sau khi đăng nhập thành công thì chọn vào đó là chọn gói “wild cores” đang muốn mua trong đây. Wild cores chính là đơn vị tiền trong game dùng để mua những vật phẩm đang có tại đây.nap the toc chien vng 1 min

B3: Các hình thức thanh toán của game sẽ hiện ra trong đây. Người chơi muốn nạp thẻ tốc chiến vng qua đâu thì bấm chọn vào đó rồi làm theo.

B4: Cuối cùng tiến hành thanh toán để hoàn tất giao dịch. Bây giờ vào game kiểm tra cũng như mua đồ là được ngay thôi. Rất đơn giản có đúng không nào.

Hình thức nạp  tốc chiến VNG

Hiện tại theo như những gì mà admin tìm hiểu thì hệ thống sẽ hỗ trợ tất cả các hình thức ở bên dưới. Mọi người muốn thanh toán qua đâu có thể chọn rồi làm theo là được thôi.

  1. Thẻ cào zing

Hiện nay ngoài thẻ cào điện thoại zing thì sẽ không hỗ trợ thẻ cào nào khác cả. Chính vì thế hãy chuẩn bị sẵn thẻ này trước khi thanh toán.

Khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ seri hợp lệ vào bên trong đây là xong ngay.

2. ATM và Credit card

ATM chính là thẻ ngân hàng nội địa đăng ký dịch vụ thanh toán online.

Còn thẻ Credit card chính là thẻ tín dụng quốc tế như visa, mastercard.

Trong mục thanh toán chọn vào thẻ đang muốn thanh toán.

Điền các thông tin trên thẻ theo yêu cầu hệ thống.

Nhập mã OTP gửi về là nạp thẻ liên minh tốc chiến vng xong rồi đấy.

Hai thẻ này sẽ thực hiện giống nhau nên mình sẽ gộp lại và nói tại đây.

3. Nạp thẻ liên minh tốc chiến vng Zalopay

Có một ưu điểm khi thanh toán qua đây sẽ nhận được ưu đãi lên đến 6,5%.

Click biểu tượng “zalopay” sẽ có mã QR hiện ra.Nạp Thẻ game Tốc Chiến VNG

Thực hiện mở app ra và quét mã là thành công.

4. Nạp thẻ tốc chiến sms

Theo như những gì mình tìm hiểu thì hiện nay hỗ trợ nhà mạng mobifone và viettel.

Click biểu tượng sms nhà mạng. Khi có cú pháp hiện ra sẽ soạn tin theo đó.

Số tiền được trừ thẳng vào số tài khoản điện thoại.

Lời cuối

Các bạn game thủ chú ý là chỉ thanh toán tại các địa chỉ chính thức của nhà phát hành. Ngoài địa chỉ này ra không nên nạp thẻ liên minh tốc chiến những trang khác tránh tình trạng mất tiền oan nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây