Hướng dẫn nạp thẻ loạn thế tam quốc gamota rất dễ

0

Ở đây có những ai đang chưa biết về chủ đề nạp thẻ loạn thế tam quốc không nào? Theo mình thấy thì có khá nhiều anh em đang chơi dòng game này. Tuy nhiên quá trình thực hiện như là thanh toán lại chưa có nhiều người nắm rõ phải không.nap the loan the tam quoc

Để giúp tất cả các bạn thanh toán thì tôi sẽ chỉ cho mọi người nạp. Cùng với đó là thực hiện mua quy đổi vật phẩm. Toàn bộ quá trình này sẽ được trình bày ở bên dưới. Mời mọi người đón đọc để biết phải làm theo như thế nào bạn nhé.

Các bước nạp thẻ loạn thế tam quốc gamota

B1: Vì là dòng game của nhà phát hành này. Nên đầu tiên cần vào https://nap.gamota.com/ và lựa chọn biểu tượng của game “loạn thế tam quốc”.

B2: Tiến hành đăng nhập tài khoản game chọn máy chủ nhân vật trong game.

B3: Sau khi đã làm xong bước thứ 2 thì bạn sẽ cần phải chọn đó là các hình thức thanh toán kèm theo đó là gói đang muốn mua bên trong này đây.

B4: Tiến hành thực hiện thanh toán. Khi đã thanh toán cũng như nạp loạn thế tam quốc thành công rồi. Bây giờ bạn có thể tiến hành đăng nhập vào bên trong game này. Cùng với đó mua những vật phẩm mà mọi người đang mong muốn là xong thôi.

Các hình thức nạp thẻ loạn thế tam quốc

Hiện tại thì nhà phát hành hiện đang hỗ trợ người chơi  thanh toán qua tất cả những phương án sau. Bạn tham khảo để xem đâu sẽ là lựa chọn cuối cùng phù hợp nhất với bản thân nhé.nap the tuyet dai song tu

  1. Thẻ cào gate
  2. Thẻ cào vcoin
  3. Thẻ aoppta
  4. Thẻ BIT
  5. ATM/ibanking ( thẻ ngân hàng nội địa )
  6. Thẻ tín dụng quốc tế
  7. Chuyển khoản ngân hàng
  8. Ví điện tử momo
  9. Ví điện tử viettelpay
  10. SMS 9029nap the tuyet dai song tu 1

Muốn thanh toán qua đâu thì click vào một trong những phương án trên rồi làm theo là được thôi.

Cuối cùng

Như mọi người đã thấy bên trên thì việc nạp thẻ loạn thế tam quốc chỉ có đơn giản vậy thôi. Không có gì quá khó khăn phải không nào.

Nếu như còn chưa hiểu hay chưa biết gì muốn biết rõ hơn hãy để lại bình luận bên dưới kia nhé.

Nhớ chơi game có điều độ tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây