Hướng dẫn cách nạp thẻ mega đại chiến dễ dàng trong đây

0

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quad trình nạp thẻ mega đại chiến ở đây. Một lần nữa nếu như ai đang quan tâm có thể xem ngay để có thể biết nó rõ hơn. Sau đây là quá trình cụ thể và hướng dẫn rất chi tiết.

Các hình thức nạp mega đại chiến

Hiện tại các phương án thanh toán gồm có.

– CÁC VÍ ĐIỆN TỬ MOMO, VIETTELMoney, VTCPAY: Thời này ai cũng có cho mình chiếc ví điện tử trong điện thoại, nên chắc chắn Sumi không thể bỏ qua hình thức tiện nhất này rồi.

– THANH TOÁN THẺ VISA, MASTER CARD, ATM NỘI ĐỊA QUA APPOTA

– THANH TOÁN THẺ VISA, MASTER CARD, ATM NỘI ĐỊA QUA ONEPAY

– THANH TOÁN BẰNG THẺ CÀO: Đây là sự lựa chọn đơn giản nhất và dễ nhất đối với các bạn không có các hình thức thanh toán trên nha. Có thể sử dụng các loại thẻ sau để nạp: GATE, Appota, ISEC, Vcoin.

Nhìn chúng khá giống với nạp thẻ hỏa chí truyền thuyết vì đây là 2 dòng game cùng nhà phát hành mà.

Cách nạp thẻ mega đại chiến

– Bước 1: Truy cập vào trang https://pay.acegame.vn/ sẽ nhìn thấy giao diện

screenshot 88

1– Bước 2: Chọn game Mega Đại Chiến và tiến hành đăng nhập, chọn server đang chơi, các huấn luyện viên nhớ chọn đúng nhân vật.

screenshot 90

2

– Bước 3: Lựa chọn gói nạp mong muốn. Ví dụ gói nạp 2500 Kim Cương Màu

3photo 2022 07 12 10 26 54

– Bước 4: Xác nhận thanh toán và chờ kết quả, nếu hệ thống thông báo thành công là hoàn tất. Nếu chưa thành công có thể thử lại hoặc liên hệ qua Fanpage để Sumi có thể hướng dẫn cụ thể.

Cuối cùng lại

Quá trình nạp thẻ mega đại chiến bằng tất cả mọi hình thức đã được nêu rõ. Hy vọng nó sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng. Còn chỗ nào chưa hiểu thì nói cho chúng tôi biết để khắc phục nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây