#1 Hướng dẫn nạp thẻ mộng hải tặc mobile chính xác

0

Làm thế nào để nạp thẻ mộng hải tặc mobile. Đó có phải là câu hỏi mà nhiều bạn trong đây hỏi admin. Trong đây có bạn nào đam mê thể loại nào không. Theo mình thấy thì có rất nhiều bạn đam mê game này. Chính do điều này mà NPH sohagame đã ra mắt game này để cho các bạn chơi. Với lối chơi quen thuộc được lấy ý tưởng từ bộ phim one piece cùng thể loại. Tham gia khám phá rinh về những kho báu để làm giàu. Không vòng vo nữa cùng vào chủ đề chính này thôi.nạp thẻ mộng hải tặc mobile

Các bước nạp thẻ mộng hải tặc mobile

Đầu tiên do đây là game của sohagame nên sẽ phải vào đầu tiên đó là trang chủ thanh toán của game tại https://nap.sohagame.vn/ rồi sẽ lựa chọn vào trong biểu tượng game đó là “mộng hải tặc mobile”.

Tiếp theo đó thì tiến hành đăng nhập tài khoản đang chơi vào bên trong này đây. Sẽ có máy chủ và nhân vật hiện ra. Bấm chọn vào sever và nhân vật đang chơi trong này đây.nạp thẻ mộng hải tặc

Sau đó nữa sẽ có là những phương án nạp mộng hải tặc sẽ hiện ra cho mọi người biết. Điều mọi người cần làm đó là bấm click vào phương án nạp mong muốn kèm theo gói nạp.

Cuối cùng tiến hành thanh toán theo hình thức đã lựa chọn như thế là xong rồi.

Các phương án nạp game mộng hải tặc mobile

Bên dưới admin sẽ liệt kê về từng hình thức nạp. Mọi người sau khi biết thì cần chuẩn bị rồi làm theo như thế là xong rồi.

– Thẻ cào vcoin.

– Thẻ cào gate.

– Thẻ cào sohacoin.

– Thẻ ATM/ibanking.nạp thẻ mộng hải tặc

– Thẻ tín dụng.

– Ví điện tử momo.

– Trả lương VN.

– Paypal.

Đó là toàn bộ những hình thức nạp cơ bản mà game hiện đang có này đây. Mọi người tham khảo xem phương án nào hợp ý để lựa chọn như thế là xong.

Kết luận

Các game thủ trong quá trình thanh toán chỉ nên nạp thẻ game mộng hải tặc mobile duy nhất tại địa chỉ trang chủ đó là https://nap.sohagame.vn/. Ngoài ra những địa chỉ nạp khác ngoài địa chỉ này đều không đúng. Sau khi nạp xong vào trong game kiểm tra mua đồ cũng như nhận những phần quà vật phẩm được tặng kèm theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây