Cách Nạp Thẻ MU Vượt Thời Đại Funtap Chính Xác

0

Hãy cùng tìm hiểu ngay về vấn đề nạp thẻ mu vượt thời đại được nhiều bạn quan tâm bậc nhất hiện nay. Trò chơi mới đặc sắc sở hữu đồ họa 4D đặc sắc bởi nhà phát hành funtap đang gây sóng gió và được nhiều người chơi. Dù chỉ mới ra mắt thông nhưng lượng người chơi cũng như đăng ký tăng theo từng ngày và năm tháng. Qua đó có thể thấy được đó là việc game hay như nào rồi phải không. Và để mọi người không đợi lâu sẽ vào luôn chủ đề chính đang có này thôi.

Nạp thẻ mu vượt thời đại – funtap

Để thực hiện thì bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới. Nạp Thẻ MU Vượt Thời Đại

Bước 1: Đầu tiên cần phải làm đó là từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào địa chỉ https://pay.funtap.vn/mu-vuot-thoi-dai. Click vào link trên thì chúng tôi sẽ đưa tất cả các bạn tới đó ngay.

Bước 2: Tiếp đến sau khi đã truy cập vào đây xong thì hãy thực hiện đăng nhập tài khoản game mà bạn đang chơi. Kèm theo đó là chọn máy chủ cũng như nhân vật chơi trong này đây.Nạp Thẻ MU Vượt Thời Đại

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiện ra các gói vật phẩm cùng với đó là hình thức thanh toán của game. Bạn muốn thanh toán cũng như mua gói nào thì click vào rồi làm theo là được thôi.

Bước 4: Khi đã thành công rồi thì có thể vào game kiểm tra mua đồ rồi chơi game như thế là được thôi. Rất đơn giản phải không nào mọi người.

Các phương án nạp game mu vượt thời đại funtap

Bên dưới sẽ là tổng hợp các phương pháp mà game đang hỗ trợ để mọi người có thể biết được. Qua đó chuẩn bị trước khi thực hiện thanh toán nhé.

– Thẻ cào funcard.

– Thanh toán trực tiếp ( chuyển khoản ngân hàng ).

– Thẻ ngân hàng nội địa.Nạp Thẻ MU Vượt Thời Đại

– Thẻ tín dụng quốc tế.

Nạp thẻ mu vượt thời đại bằng thẻ điện thoại.

– Ví điện tử momo.

– Paypal.

Kết luận

Như bạn đã thấy ở trên thì những phương án nạp mu vượt thời đại rất đa dạng cũng như vô cùng phong phú. Bạn có thể thoải mái chọn lựa rồi làm theo là xong rồi. Hy vọng những thông tin admin cung cấp sẽ giúp bạn thành công cũng như có giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây