Hướng dẫn nạp thẻ ngạo thế phi tiên tại trang chủ

0

Trong ngày hôm nay bọn tôi xin được mang đến cho mọi người chủ đề về nạp thẻ ngạo thế phi tiên này đây. Ở đây có bạn nào đang chơi dòng game này không nhỉ. Dù chỉ mới ra mắt thôi nhưng thực sự đây là tựa game hay đặc sắc vô cùng.nap the ngao the phi tien min

Toàn bộ quá trình nạp thanh toán cũng như mua đồ thế nào thì admin xin được trình bày ở bên dưới kia. Cụ thể như thế nào thì xem ngay thôi nào.

Nạp thẻ ngạo kiếm phi tiên

Lưu ý để thực hiện thanh toán mọi người chỉ nên truy cập vào trang chủ duy nhất. Không nên nạp chui nạp lậu tránh tình trạng mất tài khoản và tiền oan lại không được gì.

B1: Việc làm đầu tiên truy cập địa chỉ https://nap.mocgame.vn/ và chọn biểu tượng game này. Mỗi phiên bản tương ứng với dòng máy bạn đang chơi.nạp thẻ ngạo thế phi tiên

B2: Sau khi bấm vào đó xong tiến hành đăng nhập tài khoản game mà mà mọi người trước kia chơi. Bạn có thể thực hiện đăng nhập thông qua email hoặc facebook. Bạn đăng ký bằng gì thì giờ đăng nhập như thế.

B3: Đăng nhập thành công sẽ có những hình thức thanh toán để nạp thẻ ngạo kiếm phi tiên hiện ra. Tại đây muốn thanh toán qua đâu thì click vào rồi làm theo yêu cầu hệ thống.nạp thẻ ngạo thế phi tiên

B4: Cuối cùng sau khi đã thanh toán thành công. Bây giờ có thể vào trực tiếp vào trong game kiểm tra mua đồ hay vật phẩm mong muốn được rồi.

Lưu ý trong quá trình nạp game ngạo kiếm phi tiên

– Các hình thức nạp trên trang web chính thức bao gồm có đó là thẻ gate và thẻ vcoin. Kèm theo đó là thẻ ngân hàng nội địa thẻ quốc tế.

– Ngoài ra nếu như dùng máy android có thể nạp ngạo kiếm phi tiên sms hoặc ví điện tử ( momo, zalopay, viettelpay ). Đăng nhập vào game chọn gói mua -> thanh toán qua google play -> chọn phương án phù hợp.

– Xin lưu ý là hiện nay ngoài địa chỉ thanh toán đó là https://nap.mocgame.vn/ thì tất cả địa chỉ khác là lừa đảo. Không nên thanh toán ở những nơi đó tránh tình trạng mất tiền oan lại không được.

Chúc anh em chơi game vui vẻ và thật điều độ bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây