Hướng dẫn nạp thẻ Ngôi Sao Lấp Lánh và mua vật phẩm

0

Hello tất cả anh em, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay về việc đó là nạp thẻ ngôi sao lấp lánh nhé. Một dòng game khá hay được ra mắt gần đây. Theo như mọi người đã biết trước đó thì đây là tựa game thuộc thể loại đó là hẹn hò. Thể loại này gần đây được khá nhiều bạn hâm mộ quan tâm nên điều được nhiều người chơi là không phải bàn cãi. Cùng với đó đồ họa xuất sắc đẹp mắt giúp mọi người chơi game tốt hơn. Sẽ không đi sang những chủ đề khác mà vào thẳng chủ đề chính ngay nhé.

Cách nạp thẻ ngôi sao lấp lánh

Xin thông báo đây là game thuộc nhà phát hành mocgame. Nên vì thế bạn sẽ thanh toán giống như những game khác của nhà phát hành này.

Bước 1: Từ điện thoại truy cập trang thanh toán đó là https://nap.mocgame.vn/. Khi vào đây xong thì chọn biểu tượng game đang muốn nạp.nạp thẻ ngôi sao lấp lánh

Bước 2: Tiếp đến thực hiện đăng nhập tài khoản game mà mọi người đăng ký trước kia. Sau khi đăng nhập thành công sẽ được chuyển tới trang thanh toán của bạn.

Bước 3: Nếu như chưa từng nạp và không đủ số dư để mua kim cương thì chọn vào chữ “nạp tiền” ở đây.nap ngoi sao lap lanh 5 min

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện ra những hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Các phương thức để nạp ngôi sao lấp lánh gồm có những gì thì mình xin được nêu bên dưới.

Bước 5: Khi có tiền rồi thì quay lại địa chỉ ban đầu bên trên chọn máy chủ nhân vật. Sau đó chọn gói kim cương muốn mua và thanh toán là được thôi.nạp thẻ ngôi sao lấp lánh

Bước 6: Nhận gói thành công thì vào trong game nhận đồ rồi chơi và mua món đồ mình thích thôi.

Các phương án nạp thẻ ngôi sao lấp lánh

Hiện tại thì nhà phát hành sẽ hỗ trợ anh em thanh toán qua các lựa chọn bao gồm như là:nạp thẻ ngôi sao lấp lánh

  1. Internet banking hoặc ATM online. Áp dụng đối với thẻ ngân hàng nội địa đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán online mới được. Chọn vào đó và gói nạp tương ứng. Điền thông tin trên thẻ rồi lưu lại là xong.
  2. Ví điện tử ( E-wellet ). Ở đây hỗ trợ 2 ví cơ bản là momo và ngân lượng. Chọn vào ví muốn thanh toán rồi làm theo hướng dẫn từ họ là xong.
  3. Thẻ cào ( PIN ) gồm phone card ( thẻ điện thoại ) vinaphone hoặc viettel. Và thẻ GATE. Chọn vào thẻ đang có rồi điền mã thẻ seri hợp lệ như thế là được rồi.

Cuối cùng

Quá trình nạp thẻ game ngôi sao lấp lánh chỉ có đơn giản thế thôi. Làm theo bên trên thì tỷ lệ thành công sẽ cao. Không nên nạp chui nạp lậu tránh tình trạng mất tiền oan mà không được gì cả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây