Hướng Dẫn Nạp Thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật – NhanGiaChiThuat.VN

0

Tìm hiểu ngay những vấn đề liên đến việc nạp thẻ nhẫn giả chi thuật ngay hôm nay cùng chúng tôi. Tựa game này được phát hành bởi NPH CMN online và được đông đảo mọi người đón nhận. Chúng ta hãy cùng vào tìm hiểu chủ đề này ngay hôm nay. Chỉ cần làm theo những gì HDNapThe.Com trình bày ra bạn sẽ thực hiện thành công thôi.

Làm sao để nạp thẻ nhẫn giả chi thuật nhanh nhất?nạp thẻ nhẫn giả chi thuật

Bước 1. Từ điện thoại hoặc máy tính cùng truy cập vào địa chỉ https://nap.kul.vn/ rồi tại đây thì chọn vào biểu tượng của game “nhẫn giả chi thuật”.

Bước 2. Tiến hành đăng nhập tài khoản của mọi người vào trong đó. Khi đã đăng nhập thành công rồi thì tiếp tục bạn sẽ được chuyển tới màn hình thanh toán mới trong game.cách nạp thẻ nhẫn giả chi thuật

Bước 3. Tại đây sẽ hiện ra những hình thức nạp nhẫn giả chi thuật để bạn lựa chọn. Mọi người click vào 1 trong những hình thức mong muốn rồi thực hiện làm theo thôi.

Bước 4. Nạp thành công vào game kiểm tra rồi chơi ngay lập tức luôn thôi.

Qua thẻ cào game

Ở đây mọi người sẽ được thanh toán qua các loại thẻ cào như VCOIN, BIT, GATE. Để mua các thẻ trên bạn có thể mua offline ở các cửa hàng tiện lợi. Hoặc mua online trên các trang web như sau.

+ Thẻ VTC: https://vtcpay.vn/ma-the-game-161

+ Thẻ BIT: https://naptien24h.vn/huong-dan-mua-the-bit-online-sieu-tiet-kiem.html

+ Thẻ GATE: https://daily.gate.vn/the-game-online/the-gate/

Khi có rồi chọn vào thẻ muốn thanh toán. Rồi nhập đúng mã thẻ và seri xác nhận thanh toán là được.nạp nhẫn giả chi thuật

Thẻ ATM/ibanking

Những bước đầu tiên mọi người cùng truy cập vào địa chỉ https://nap.kul.vn/ rồi làm như bên trên không khác chút nào cả.

Tới mục thanh toán chọn “thẻ ngân hàng atm/ibanking” ( thẻ ngân hàng nội địa ).

Chọn số tiền nạp -> ngân hàng nạp -> điền thông tin trên thẻ theo yêu cầu hệ thống rồi lưu lại là nạp tiền nhẫn giả chi thuật xong.nap the nhan gia chi thuat

Tương tự với thẻ tín dụng ( visa, mastercard ) cũng tương tự như vậy không khác gì cả.

Ví điện tử

Loại ví điện tử được hệ thống hỗ trợ sẽ bao gồm là momo hoặc truemoney.

Bạn bấm chọn vào loại ví muốn nạp tại đây. Đăng nhập thanh toán theo hệ thống yêu cầu.nạp tiền nhẫn giả chi thuật

Bên trên là những cách nạp thẻ game nhẫn giả chi thuật cmn chi tiết dành cho ai quan tâm. Bạn muốn nạp qua đâu click rồi xem hướng dẫn làm theo như thế là xong thôi.

Gợi ý: nạp thẻ kiếm khách ca ca mới nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây