Hướng Dẫn Nạp Thẻ Quỷ Kiếm 3d – 1618Play | QuyKiem3D.Com

0

Những cách nạp thẻ quỷ kiếm 3d sẽ được trình bày tại đây cho mọi người theo dõi. Như mọi người đã biết thì đây chính là dòng game của NPH 1618play rất được nhiều người biết đến. Bạn cần phải nạp vào game sau đó mới mua đồ và trải nghiệm những tinh túy nhất của game hiện đang có này. Sau đây hãy cùng HDNapThe.Com tìm hiểu chủ đề này ngay thôi nhé.

Nạp thẻ quỷ kiếm 3d thật đơn giản và dễ dàngNạp Thẻ Quỷ Kiếm 3d

Bước đầu tiên mời ae game thủ tiến hành truy cập vào địa chỉ http://1618play.com/index/login. Mọi người click vào link trên để được đi đến trang kia ngay nhé.

Tiếp theo sau đó thì hãy tiến hành đăng nhập tài khoản của mọi người vào trong đó để tiến hành quá trình. Trước kia bạn chơi game bằng gì thì giờ đăng nhập theo thế.cách Nạp Thẻ Quỷ Kiếm 3d

Tiếp đến thì lựa chọn máy chủ nhân vật đang chơi trong game này.Nạp Quỷ Kiếm 3d

Khi đó hệ thống sẽ hiện ra những hình thức muốn thanh toán trong game cho bạn được lưa chọn. Những hình thức nạp quỷ kiếm 3d là gì mình sẽ trình bày ở bên dưới. Bấm vào phương án muốn thanh toán.nap the quy kiem 3d

Thực hiện thanh toán theo phương án muốn đó. Sau khi kiểm tra thành công rồi thì vào game trải nghiệm ngay lập tức thôi nào.

Thanh toán qua thẻ cào game

Ở đây mọi người có thể sử dụng thanh toán qua thẻ cào GATE hoặc VCOIN. Những thẻ này mọi người muốn mua khá là dễ. Bạn có thể mua ở những cửa hàng game hoặc cửa hàng tiện lợi. Hoặc thậm chí là mua online trên các web.nạp quỷ kiếm 3d bằng sms

Khi có thẻ rồi chỉ cần bấm vào thẻ, sau đó thì điền đúng mã thẻ seri hợp lệ như thế là đã nap the quy kiem 3d thành công ngay rồi đấy.

Qua thẻ ngân hàng

Các bước đầu mọi người làm như trên không khác chút nào cả. Tới mục thanh toán thì chọn vào “Thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng”.

Click vào gói muốn mua trong đó và ngân hàng muốn thanh toán.

Tiến hành điền thông tin trên thẻ ngân hàng của bạn vào đó.nạp game quỷ kiếm 3d

Cuối cùng nhập mã OTP gửi về điện thoại để hoàn tất quá trình. Tương tự với thẻ tín dụng visa cũng như thế không khác gì.

Nạp quỷ kiếm 3d bằng sms

Lưu ý với mọi người phương án này chỉ áp dụng với những dòng máy hệ điều hành android thôi nhé.

B1. Vào trong game tiến hành đăng nhập -> click vào icon nạp của game.

B2. Chọn gói muốn mua rồi thanh toán.

B3. Xác nhận thanh toán theo hình thức thiết lập là sms.

Để biết cách thiết lập thanh toán trên máy android bạn có thể xem ở bài viết nạp yong heroes để biết rõ hơn nhé.

Vậy là admin đã trình bày quá trình nạp tiền game quỷ kiếm 3d khá là cụ thể rồi. Mời bạn đón đọc và thực hiện làm theo dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây