Hướng dẫn cách nạp scoin đơn giản nhất 2022 ở đây

0

Chào anh em đặc biệt là những anh em đang quan tâm đến dòng game mang tên vtc. Hiện nay NPH VTC đã cho ra mắt nhiều game và người dùng chỉ được nạp duy nhất tại địa chỉ scoin.vn. Do có nhiều hình thức nạp mà nhiều bạn chưa biết nên bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết tới tất cả anh em. Mọi người ai quan tâm có thể đọc bài viết nạp scoin bên dưới để biết chi tiết còn thực hiện.

Những dòng game được hỗ trợ thanh toán qua scoin?

Tất cả các dòng game thuộc nhà phát hành VTC đều sẽ được hỗ trợ và thanh toán. Thế nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng ở đây. Nên nhớ chỉ nên nạp tại trang chính thức tuyệt đối không nghe lời xúi dại của người khác tránh tình trạng mất tiền oan bạn nhé.

Cách thực hiện nạp scoin đối với mọi dòng game

Cho mọi người chưa biết thì đây là ví điện tử trong game. Khi mọi người nạp vào đây thì sẽ có thể mua được vật phẩm từ tất cả các game khác.

Bước 1. Để nạp scoin thì người chơi truy cập vào địa chỉ https://scoin.vn/nap-tien. Bấm vào đây bạn sẽ được chuyển hướng tới đó.

Bước 2. Tiến hành đăng nhập tài khoản scoin của bạn vào trong đó.scoin.vn

Bước 3. Khi đã đăng nhập xong hệ thống sẽ hiển thị ra các hình thức thanh toán để bạn có thể nạp vào bên trong game này.

Bước 4. Cuối cùng chọn hình thức thanh toán là hoàn thành quá trình nạp tiền scoin.vn này rồi. Đơn giản thật sự phải không, bên dưới mình sẽ nêu từng hình thức 1 cho ae biết chuẩn bị trước.

Nạp scoin bằng tin nhắn sms các nhà mạng

Sau khi đăng nhập và chọn biểu tượng tin nhắn sms -> chọn nhà mạng thanh toán. Hỗ trợ cả viettel, vinaphone và mobifone nhé.nạp thẻ scoin.vn

Chọn loại game muốn nạp > chọn gói muốn nạp.

Nhắn tin theo cú pháp hiện ra là xong.nạp tiền scoin.vn

Nạp bằng thẻ ngân hàng ATM nội địa hoặc quốc tế

Làm tương tự những bước ban đầu như trên chọn biểu tượng “ngân hàng”.

Điền các thông tin như thẻ ngân hàng muốn nạp và tiếp tục.

Điền đầy đủ các thông tin trên thẻ là hoàn thiện giao dịch trong game.nạp scoin

Thanh toán thành công sẽ có tin nhắn chúc mừng bạn đã nạp scoin.vn.scoin,vn nạp thẻ

Nạp qua thẻ cào game vcoin bit

Chuẩn bị những loại thẻ nằm trong hệ thống hỗ trợ nạp. Khi có rồi thì nhập mã thẻ và seri để hoàn thành giao dịch này. Lưu ý cần nhập đúng mã thẻ và seri nhé, nhập sai và nhập bừa sẽ không được đâu.scoin,vn nạp thẻ game

Nạp bằng ví paypal

Chọn gói nạp tương ứng và số tiền sẽ hiện ra. Do đây là ví nước ngoài nên khi thanh toán sẽ phải trả bằng tiền đô đó.scoin,vn nạp game

Chọn xong gói rồi thì sẽ phải đăng nhập vào trong ví để thực hiện giao dịch là được.nạp game scoin.vn

Bảng giá nạp scoin

Trong khi tham gia thanh toán thì bảng giá cũng sẽ hiện ra cho mọi người biết. Bạn xem và tham khảo để biết giá chính xác mà nạp thôi.

Bên trên là những cách nạp scoin cho anh em. Nếu còn chưa hiểu thì comment để chúng mình giải đáp cho bạn nha. Chúc anh em sẽ có những giây phút chơi game thật là vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây