Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Siêu Xayda Mangaplay Chi Tiết

0

Siêu Xayda là game của nhà phát hành manga play được ra mắt vào thời gian vừa qua đang được khá nhiều người hứng thú với nó. Có thể thấy được tại đây game sử dụng lối chơi hấp dẫn bậc nhất bằng việc hóa thân vào nhân vật của tựa truyện songoku huyền thoại. Và vấn đề hôm nay hdnapthe.com muốn nói tới anh em trong game là nạp thẻ siêu xayda này đây. Có phải mọi người đang rất mong chờ về điều này có đúng không. Hãy để mình hướng dẫn bên dưới rồi làm theo là sẽ được thôi.

Hướng dẫn nạp thẻ siêu xayda

Chỉ cần thực hiện theo các bước mà admin nêu bên dưới là thành công một cách dễ dàng.nạp thẻ siêu xayda

Bước thứ 1: Đầu tiên cần phải tiến hành truy cập vào địa chỉ trang chủ thanh toán của game đã. Trang web mà mọi người cần phải truy cập đó chính là https://sieuxayda.com/ và bấm vào chữ “nạp thẻ” trong khu vực này.

Bước thứ 2: Tiếp theo đó thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn vào bên trong này. Kèm theo đó là những hình thức thanh toán của game này đây.nạp thẻ siêu xayda

Bước 3: Click vào trong gói đang muốn thanh toán. Cụ thể trong đây là gói xu và KNB đang có nhu cầu mua.

Bước 4: Cuối cùng sau đó thực hiện chuyển xu vào bên trong game. Chọn số xu muốn đổi, máy chủ và nhân vật rồi tiến hành quy đổi vào bên trong này là xong.

Các phương thức nạp game siêu xayda

Bên dưới là toàn bộ những hình thức mà hệ thống hiện nay đang hỗ trợ người chơi có thể thanh toán. Những điều mà mình muốn nói đó là:nạp thẻ siêu xayda

  1. Thanh toán qua thẻ cào điện thoại viettel, vinaphone, mobifone. Ngoài ra còn hỗ trợ thanh toán qua những thẻ cào game như gate hay vcoin. Điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được.
  2. Ví điện tử momo.
  3. Paypal.
  4. Chuyển khoản trực tiếp.

Muốn thanh toán qua phương án nào thì chọn vào đó rồi làm theo yêu cầu đến từ hệ thống là xong ngay thôi. Chúc các bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây