Hướng dẫn nạp thẻ song kiếm loạn vũ VGPlay và thanh toán

0

Nạp thẻ song kiếm loạn vũ chính là điều mà hôm nay admin muốn nói tới mọi người. Có những bạn nào đang quan tâm không nhỉ. Đây chính là dòng game khá nổi tiếng của nhà phát hành VGplay cho ra mắt. Dòng game mang xu hướng cổ trang này được biết đến cũng như chơi khá là đông đảo. Sẽ không để mọi người phải đợi lâu nữa. Chúng ta cùng vào luôn chủ đề chính mà mọi người đang muốn biết tại đây nhé.nạp thẻ song kiếm loạn vũ

Các bước nạp thẻ song kiếm loạn vũ VGP

  1. Trước hết mọi người cần vào trang chủ của game ở tại địa chỉ https://nap.vgplay.vn/ để bắt đầu tiến trình thực hiện. Tại đây do mọi người đang có nhu cầu nạp song kiếm loạn vũ nên sẽ bấm vào biểu tượng của game đó.
  2. Tiếp theo thực hiện đăng nhập tài khoản mọi người vào bên trong này đây.cách nạp thẻ song kiếm loạn vũ
  3. Khi đăng nhập thành công sẽ có những hình thức thanh toán trong game hiện ra để chọn bạn chọn. Việc của mọi người là lựa chọn vào đó hình thức muốn thanh toán và gói muốn mua.cách nạp thẻ game song kiếm loạn vũ
  4. Cuối cùng nếu đã thanh toán thành công vào game kiểm tra rồi thực hiện mua đồ hay những vật phẩm trong game như thế là xong rồi.

Nạp qua thẻ ATM ibanking

Đây chính là các thẻ ngân hàng nội địa thông thường có đăng ký dịch vụ thanh toán online.

Lựa chọn vật phẩm hiện đang muốn mua tại đây rồi tiếp tục.nạp vxu song kiếm loạn vũ

Click vào ngân hàng muốn thanh toán. Rồi sau đó thì điền thông tin trên thẻ vảo rồi thực hiện lưu lại thông tin. Nhập mã OTP gửi về điện thoại là hoàn thành giao dịch.

Với hình thức thẻ tín dụng cũng tương tự như thẻ ngân hàng nội địa.

Nạp qua thẻ cào điện thoại và thẻ cào game

  • Thẻ điện thoại áp dụng với thẻ viettel.
  • Thẻ cào game là VCOIN, GATE.nạp vxu song kiếm loạn vũ vgplay

Chọn vào loại thẻ đang muốn thanh toán và điền đúng mã thẻ cũng như seri hợp lệ xác nhận lại là đã nạp vxu song kiếm loạn vũ thành công rồi.

Thanh toán qua tin nhắn sms

Áp dụng với những nhà mạng vinaphone, viettel.

Các bước đầu vào https://nap.vgplay.vn/ làm giống như trên. Chọn vào hình thức sms nhà mạng mong muốn và số tiền mong muốn.nạp vxu song kiếm loạn vũ sms

Khi có cú pháp hiện ra. Bạn soạn tin theo cú pháp và gửi 9029.

Ví điện tử momonạp vxu song kiếm loạn vũ

Ví điện tử viettelpay

Đó là toàn bộ những cách nạp thẻ song kiếm loạn vũ VGP chi tiết nhất rồi. Chúc các game thủ sẽ thực hiện thành công. Cần hỏi gì hãy comment bên dưới để được giải đáp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây